Làm giàu bằng tiếng Hàn, tại sao không?

Mục lục bài viết

  안녕하세요!

  Xin chào tất cả các bạn! Như các bạn đã biết trong những năm gần đây đất nước Việt Nam chúng ta đã có rất nhiều cơ hội để giao lưu và tìm hiểu nhiều hơn nữa về con người và nền văn hóa của Hàn Quốc thông qua nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, thời trang, ẩm thực, giao lưu kinh tế...  Từđó, cũng thổi bùng lên trào lưu học tiếng Hàn Quốc, và trào lưu này ngày càng lan rộng mạnh mẽ.

  >> Xem thêm: Thông tin mới về kỳ thi năng lực tiếng Hàn 2014 

  Tuy nhiên, tính chất của trào lưu lại chóng đến  và chóng đi, nếu như không có 1 nền tảng cơ bản vững chắc, trào lưu học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những người học tiếng Hàn vì đã xác định được mục đích và tầm quan trọng của tiếng Hàn đối với công việc và đời sống, còn có những người mặc dầu rất thích học tiếng hàn nhưng bên cạnh đó vẫn còn có nhiều băn khoăn và thắc mắc rằng “Có nên bỏ ra chi phí và thi gian để hc tiếng Hàn không?” Và liệu“Hc tiếng Hàn có nhng li ích gì?

  Với tất cả những thắc mắc trên thì dưới đây là câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

  Học tiếng Hàn để tìm kiếm cơ hi vic làm n đnh, mc lương hấp dẫn

  Theo con số thống kê sơ bộ thì hiện nay, có n 2000 doanh nghip Hàn Quc đầu tư vào Việt Nam, và cũng theo thống kê của văn phòng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm 2013, đã có gần 440 nghìn lưt khách Hàn Quc đến Vit Nam, trong khi số lượng người biết tiếng Hàn ở Việt nam lại cực kì khan hiếm. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Hàn đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho bạn khi bạn đi phỏng vấn xin việc ởcác công ty Hàn Quốc.  Hoặc làm giàu bằng tiếng Hàn quốc với những công việc như: thông dịch, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn (bật mí là lương hưng dn viên tiếng Hàn tương đối cao, trung bình một ngày có thể kiếm được 50-100usd)…

  Học tiếng Hàn để đi du học

  Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Bên cạnh đó, vì ngành Hàn Quốc Học  còn được hỗ trợ kinh phí, học bổng du học từ nhiều nguồn như nhà nước, các trường Hàn Quốc như học bổng Lotte, học bổng Samsung, học bổng Keb… Và điều quan trọng hơn là sau khi du học sinh ởHàn về nước sẽcó nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tình trạng khó kiếm việc làm nhưhiện nay. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

  Học tiếng Hàn để có cơ hội thăng tiến

  Đối với những người đang làm việc trong công ty Hàn Quốc, hoặc những công ty có đối tác và khách hàng là người Hàn thì việc học tập tiếng Hàn và trau dồi thêm văn hóa Hàn Quốc là thật sự cần thiết đối với những ai có mong muốn thăng tiến trong môi trường làm việc này.

  Rõ ràng, việc học tiếng Hàn có mang li cho Chúng ta rt nhiu li ích chứ không phi là vic vô ích và tn thi gian như quan đim sai lm ca mt số ngưi, thm chí Chúng ta còn có thể làm giàu bng tiếng Hàn nữa.

   

  Học tiếng Hàn
  Học tiếng Hàn

   

  Bên cạnh những câu hỏi lớn về lợi ích của việc học tiếng Hàn thì còn một sốkhó khăn mà những người yêu thích tiếng Hàn còn vấp phải nữa là: Phi hở trung tâm nào?  trung tâm nào có phương pháp dy hiu quả nhất?

  Ở Việt Nam hiện nay, những trung tâm dạy tiếng Hàn đa số tập trung ở các thành phố lớn mà đặc biệt là ở thành phố HồChí Minh. Mặc dầu cũng có khá nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng hết nhu cầu của học viên, có trung tâm thì tập trung quá nhiều về ngữ pháp khiến học viên học ra không có khả năng giao tiếp; Lại có những trung tâm phương pháp dạy quá nhàm chán, giờ giấc thiếu linh động làm học viên mới bắt đầu học đã nản chí…

  Và nếu bạn đang vấp phải những khó khăn trên, thì Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, đến với Trung tâm Phương Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

  -  Việc học và giảng dạy ởTrung tâm Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản giúp học viên vừa tiếp thu bài học tốt mà lại không nhàn chán

  - Học viên có cơ hội học tập theo giáo trình của Đại Học So Kang, Seoul, Hàn Quốcvới các giáo viên giảng dạy tại trung tâm giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực tế, có cơ hội học với giáo viên người bản xứ dướ isự hợp tác của trường Đại Học Yeshua Hàn Quốc và sự hỗ trợ đào tạo trực tiếp từTiến Sĩ YOUN JUN CHUL là hiệu trưởng trường Đại học Yeshua.

  -  Thi gian linh đng cho hc viênvới những lớp học khai giảng liên tục, các ca học chính quy của Trung tâm được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Các buổi học trong ngày được chia thành 6 ca để học viên lựa chọn.

  -  Những học viên đạt kết quả học tập xuất sắc sau mỗi cấp học sẽ được cấp hc bng bng 50% hc phí của khoá học tiếp theo.

  - Với chứng chỉ tốt nghiệp khoá học, học viên có thể vào làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc du học tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

   Quan trọng nhất là sau khi tham dự khoá học của trung tâm, học viên có thể sử dụng tiếng Hàn một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có liên quan đến Hàn Quốc hoặc học tiếp tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.

  Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học:

  Địa chỉ:       357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

  Điện thoại:  (08) 3925 6284

  Hotline:       0918 78 1080

  Email: info@hoctienghan.com

  Website:  http://hoctienghan.com/

  Và tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về văn hóa Hàn Quốc tại: Fanpage:https://www.facebook.com/GioiTiengHan

  TIN LIÊN QUAN

  Chinh phục từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
  09 THÁNG 02 Chinh phục từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

  Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn chinh phục từ vựng tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả...

  Hé mở chính sách ưu đãi du học Jeju đầy hấp dẫn
  23 THÁNG 10 Hé mở chính sách ưu đãi du học Jeju đầy hấp dẫn

  Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu những những chính sách ưu đãi của chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên du học...

  Khóa học tiếng Hàn online chỉ từ 1.050.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
  14 THÁNG 08 Khóa học tiếng Hàn online chỉ từ 1.050.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

  Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Hàn online cùng Phuong Nam Education.

  Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
  10 THÁNG 09 Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

  Chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ bạn. Tìm...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  https://zalo.me/2229605603187256482