Đừng bỏ qua cách học tiếng Hàn qua Game

Trò chơi có phải là cách học tiếng Hàn qua game tốt nhất?

Tất cả các trò chơi không được tạo ra giống nhau. Chắc chắn là có một số trò chơi vui vẻ tuyệt vời, trong khi một số trò chơi khác sẽ thiên hướng về việc cung cấp cách thú vị hơn để tìm hiểu và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, nhưng sẽ không mang tính tập trung giải trí cao.

Một trò chơi học tiếng Hàn tốt là trò chơi thúc đẩy bạn nâng cao kĩ năng nói, nghe, viết, đọc, từ vựng và sự hiểu biết về ngôn ngữ. Nó cần phải có tuổi thọ để bạn không trở nên chán với các trò chơi trong một khoảng thời gian ngắn. Rất nhiều trò chơi ngôn ngữ được thiết kế để phù hợp với những tiêu chí trên.


Bạn nên xem xét các trò chơi đặc biệt tạo ra dành cho mục tiêu ngôn ngữ của bạn, ở đây Hoctienghan.com sẽ chia sẻ một số các trò chơi hàng đầu có các phiên bản cho các ngôn ngữ khác nhau, thỏa sức cho bạn khám phá.

 

Cách học tiếng Hàn qua game​
Cách học tiếng Hàn qua game​

Duolingo (Internet & App)

Hiện có 16 ngôn ngữ có thể tìm hiểu thông qua Duolingo. Người ngôn ngữ châu Á vẫn có thể sử dụng ứng dụng để học tiếng Hàn và thậm chí trang web vẫn được sử dụng trong 23 ngôn ngữ khác nhau. Duolingo có một thiết kế trò chơi hấp dẫn, bạn lên cấp và mở khóa cấp mới thì càng có nhiều bạn chơi. Game tập trung vào việc sử dụng lời nói, bản dịch, chính tả, hình ảnh và nhiều sự lựa chọn để học tiếng Hàn qua game.

Duolingo cũng cho phép bạn để chơi với những người bạn khác và giữ liên lạc với họ. Điều mà hầu hết người dùng có thể không nhận ra là Duolingo đã được tạo ra như là một nền tảng ngôn ngữ học đồng thời là phiên dịch trực tuyến!

Babbel (App)

Babbel hiện đang dạy 14 ngôn ngữ...nhưng không có tiếng Nhật Bản hay Trung Quốc. Các ứng dụng tập trung vào học ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng phát âm (Có, nó có nhận dạng giọng nói!).
Nếu bạn muốn tập trung vào thực hành nhiều hơn là chơi game, có thể đây là trò chơi dành cho bạn.

Bravolol (App)

Bravolol hiện đã ứng dụng học tập cho 17 ngôn ngữ bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả Rập và Hàn Lan...Ngôn ngữ được dạy thông qua các chủ đề như lời chào, lãng mạn và thời tiết...để cải thiện chính tả, phát âm, nhận dạng hình ảnh và các hoạt động giải quyết vấn đề.

Một khía cạnh thú vị về các trò chơi này là nó cho phép bạn nghe thấy giọng nói của bạn khi phát âm, và sau đó so sánh nó với một người bản xứ. Ngày đầu của "Tìm hiểu ứng dụng ngôn ngữ", Bravolol cũng cung cấp các ứng dụng từ điển và hai ứng dụng của Trung Quốc cụ thể: Trung Quốc Kinh doanh và tài chính của Trung Quốc.

Mindsnacks (App)

Công ty này đã giành được "ứng dụng giáo dục tốt nhất của năm". Các trò chơi chính bao gồm nhiều mini-game nhỏ mà xoay quanh những cách khác nhau để học tiếng Hàn.

Các trò chơi mini cung cấp định nghĩa chính xác, đúng chính tả và lỗi phổ biến thông qua tất cả các khía cạnh của nhận thức: hình ảnh, âm thanh và vận động. Có rất nhiều bài học khác nhau có sẵn để tìm hiểu, từ những điều cơ bản của con số và màu sắc đến tổ chức một cuộc nói chuyện bằng ngôn ngữ.

LuvLingua (App)

Hãy làm cho việc học tiếng Hàn thật vui vẻ với nhiều trò chơi và thể loại từ. Học mà chơi, chơi mà học khi lắng nghe cuộc hội thoại, xem hình ảnh (hay ảnh động) và chơi các trò chơi, giải các câu đố đa dạng sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Hàn. 

Ứng dụng LuvLingua cho phép bạn học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách diễn đạt và cách phát âm tiếng Hàn, học ngữ pháp và các mẹo ngôn ngữ trong Grammar Section (Mục Ngữ pháp). Ngoài kiến thứ chuyên môn còn có nhiều thông tin để bạn tìm hiểu về ẩm thực Hàn Quốc và những địa danh nổi tiếng phân chia thành nhiều chủ đề bao gồm: lời chào, sở thích, các cung hoàng đạo, thức ăn, động vật, du lịch, mua sắm, phương hướng, các con số, trường học, thời gian... 

Ưu điểm của ứng dụng này là âm thanh trung thực, phát âm rõ ràng bời người bản xứ Hàn Quốc. Thứ hai, tất cả các ngôn ngữ đều được dịch cẩn thận bởi người bản ngữ. Thứ ba, không có sự hạn chế trong thiết bị chơi, bất kì thiết bị hay trò chơi bạn chọn để chơi là tùy thuộc vào bạn. Dù trò chơi bạn chọn để chơi và bất cứ thiết bị bạn chọn để chơi nó trên là hoàn toàn vào bạn. 

Egg Convo (App)

Ứng dụng học tiếng Hàn qua game Egg Convo là ứng dụng lý tưởng để học tiếng Hàn Quốc thông qua những bài học về phong tục, văn hóa xứ sở kim chi trong từng chuyên mục khác nhau như: mô tả nghề nghiệp, phong cảnh, giải trí, việc giao tiếp hằng ngày...Egg Convo giúp bạn nắm bắt những kiến thức vừa học rất nhanh chóng và dễ dàng.

>> Xem thêm: http://hoctienghan.com/n96/bat-mi-top-3-website-hoc-tieng-han-online-hieu-qua.html

 

Ứng dụng học tiếng Hàn qua game
Ứng dụng học tiếng Hàn qua game

Quan trọng hơn cả, điểm cộng nổi bật của Egg Convo so với những ứng dụng học tiếng Hàn trước đó chính là ứng dụng cho phép bạn vừa học vừa chơi với chức năng chat với những nhân vật ảo hỗ trợ cho việc học ở từng chuyên mục. Tin chắc rằng bạn sẽ thu thập được rất nhiều từ vựng cũng như cách dùng như thế nào là phù hợp trong từng hoàn cảnh. Với ứng dụng học tiếng Hàn qua game này, bạn đương nhiên tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn so với cách học vẹt truyền thống là học thuộc từ vựng rồi sau đó ghép vào câu trúc câu.

Mỗi người có một một tác nhân kích thích khác nhau khi nói đến trò chơi, mà đó là lý do tại sao các ngành công nghiệp sản xuất trò chơi là rất lớn. Vì vậy hãy thử nghiệm một vài trò chơi ngôn ngữ khác nhau. Bạn sẽ không tin vào mắt mình rằng vừa có thể giải trí vừa có thể học được tiếng Hàn qua game hiệu quả nhất.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482