Học tiếng Hàn cao cấp ở đâu

Băn khoăn của người học tiếng Hàn cao cấp

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc hiện đang rất thịnh hành ở Việt Nam, kéo theo số lượng người học tiếng Hàn cũng tăng cao. Số lượng người có nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu, học lên cao cấp tiếng Hàn cũng từ đó mà tăng cao. Tiếng Hàn cao cấp giúp ích cho người học khi có nhu cầu học Hàn văn nghiên cứu, học để đi du học, để làm các công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao hơn như dịch thuật, giảng dạy tiếng Hàn...

Tuy vậy, ngày nay, tìm kiếm ra các khóa học hay các trung tâm tiếng Hàn dạy tiếng Hàn vỡ lòng, tiếng Hàn cho người mới bắt đầu thì dễ, nhưng để tìm ra nơi hoặc địa chỉ dạy tiếng Hàn ở trình độ cao hơn không dễ. Vì thế, sau đây là một số giải pháp để giúp người học đang có nhu cầu học cao hơn giải quyết được vấn đề đó.

1. Tự học qua internet

Việc tự học tiếng Hàn cao cấp online đã không còn xa lạ với nhiều người nữa, trong thời đại công nghệ thông tin hóa mọi thứ như ngày nay. Bạn có thể nghiên cứu các trình độ cao hơn của tiếng Hàn thông qua các website ở Hàn Quốc, các tài liệu tiếng Hàn chuyên môn do các trường đại học Hàn Quốc (hoặc Việt Nam) có giảng dạy ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Có rất nhiều tài liệu được chia sẻ miễn phí, cũng có tài liệu cần trả phí, bạn có thể tìm và kiểm định chất lượng tài liệu học thông qua nơi phát hành của chúng. Nếu xuất phát từ các trường Đại học uy tín thì hoàn toàn có thể tin tưởng và học theo.

Học tiếng Hàn Quốc cap cấp
Học tiếng Hàn Quốc cao cấp

>> Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Hàn và những điều cần biết 
 

2. Rèn luyện giao tiếp

Tiếng Hàn học là để có thể sử dụng được. Nếu bạn thi các kỳ thi năng lực tiếng Hàn đạt điểm cao nhưng lại chưa từng tập luyện giao tiếp, thì vốn tiếng Hàn bạn biết chỉ là tiếng Hàn trên sách vở, không phải tiếng Hàn "sống". Đa số người học tiếng Hàn mong muốn lên trình độ cao cấp hiện nay đều ở tại Việt Nam, không có điều kiện để tạo môi trường giao tiếp tiếng Hàn, vì thế khó mà lên trình độ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các diễn đàn tìm bạn học online, và tìm được cho mình một người bạn để luyện giao tiếp cùng. Nếu may mắn, bạn có thể có được một người bạn Hàn Quốc cho mình để trao đổi tiếng Hàn, thậm chí biết thêm về văn hóa Hàn.

Ngoài ra, có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Hàn, nơi giao lưu trao đổi giữa những người đang học tiếng Hàn với nhau tại TP.HCM. Một số còn nhận gặp gỡ, hướng dẫn du lịch cho người Hàn du lịch tự túc tại TP.HCM, là cơ hội rất tốt để bạn có thể nói chuyện với người Hàn và giao lưu văn hóa Việt - Hàn nữa đấy.

3. Tìm đến các địa chỉ học tiếng Hàn uy tín

Hiện nay, đa số các trường Đại học nào có giảng dạy chuyên ngành Hàn ngữ đều có dạy và học tiếng Hàn Quốc cao cấp. Nếu có điều kiện, bạn có thể tự tin đi thi lấy chứng chỉ Topik và du học ở các đại học lớn tại Hàn, vì nền giáo dục Hàn Quốc rất tiên tiến, bạn sẽ học hỏi được cực kỳ nhiều thứ tại đây. Không chỉ riêng tiếng Hàn, mà còn cả văn hóa, giao tiếp, lĩnh vực chuyên ngành bạn đang hướng tới... Là một môi trường phát triển tiếng Hàn tuyệt vời.

Tuy vậy, nếu không có điều kiện đi Hàn, bạn có thể học tại Việt Nam, ở các trường Đại học. Hãy khoanh vùng phạm vi tiếng Hàn cao cấp mà bạn muốn hướng đến, dựa theo mục đích học lên cao của bạn. Nếu học để làm giảng viên, hãy học chuyên về giảng dạy, hoặc học để làm dịch thuật thì chú trọng vào học kỹ năng đọc - viết...

Ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện có nhiều trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín có mở thường xuyên các lớp học tiếng Hàn trình độ trung cấp, cao cấp trở lên, để bạn có thể yên tâm ghi danh theo học. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tiếng Hàn do Phương Nam Education mở, với chất lượng và lộ trình học đảm bảo.
 

Học tiếng Hàn cao cấp
Học tiếng Hàn cao cấp

Tóm lại, một khi đã có nền tảng tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình những hướng học tiếng Hàn nâng cao khác nhau, và chắc rằng bất kỳ kiến thức nào bổ sung thêm cũng sẽ rất bổ ích cho bạn khi đã có cơ bản trong tay. Chúc các bạn thành công trên con đường học tiếng Hàn của bản thân mình!


 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa
Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn nắm gọn những cách phát âm tiếng Hàn một cách đơn giản như “đang giỡn”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482