Hướng dẫn tự học tiếng Đức online đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều lý do khiến cho người mới bắt đầu tự học tiếng Đức online bỏ cuộc giữa chừng vì bản thân không chuẩn bị được tinh thần kiên trì, chăm chỉ, quyết tâm đến cùng và chưa có phương pháp học tập đúng. Hiểu rõ được nhiều mối lo ngại đấy đang cản trở ước mơ, hoài bão thành công của các bạn, Phuong Nam Education hướng dẫn những phương pháp học hiệu quả và mang đến những khóa học có tiếng cho bạn.

Nắm trọn 6 phương pháp tự học tiếng Đức online miễn phí hiệu quả nhất

Các bạn biết rõ về những phương tiện như phần mềm ứng dụng, website... để học tiếng Đức trực tuyến thì vẫn chưa đủ. Áp dụng những phương pháp tự học tiếng Đức online miễn phí hiệu quả giúp cho bạn dễ hình dung và luyện tập mỗi ngày.

1. Làm quen và ghi nhớ bảng chữ cái.

Bài học đầu tiên khi bước chân vào học ngoại ngữ chính là học thuộc lòng bảng chữ cái. Ghi nhớ được mặt chữ sẽ làm tiền đề giúp cho bạn có được nền tảng tiếp thu tốt hơn cho những bài học sau. Đặc biệt, bảng chữ cái của tiếng Đức theo hệ chữ latinh nên dễ dàng cho người Việt Nam theo học. Vì nó không bắt buộc người học phải luyến láy, nuốt âm như tiếng Anh, tiếng Thái… nên bạn không cần quá sức lo lắng không thể tiếp thu.

 

Tập quen bảng chữ cái khi mới bắt đầu học tiếng Đức

2. Ghi nhớ, mở rộng các vốn từ vựng thông qua các chủ đề 

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì việc bắt đầu học từ vựng tiếng Đức sẽ dễ dàng hơn với các chủ đề thân thuộc như: thuyết trình, trường lớp, các môn học… Còn nếu bạn là người đi làm thì những chủ đề để bạn có thể học từ vựng tiếng Đức nhanh hơn xoay quanh về: cơ quan, viết email, cuộc họp…

Việc bắt đầu học từ vựng thông qua các chủ đề thường ngày giúp giúp cho người học dễ ghi nhớ, dễ hệ thống, rút ngắn thời gian và phát triển hơn trên con đường tự học tiếng Đức.

3. Giao lưu, học hỏi trên các diễn đàn, mạng xã hội

Một cách để bạn tự rút ngắn thời gian và tránh sai sót ít nhất có thể cho việc tự học tiếng Đức đó là bạn hãy giao lưu, kết bạn với những người giỏi ngoại ngữ này. Để có thể tự học tốt và thành công trong việc học tiếng Đức thì họ cũng đã từng rơi vào áp lực, sai sót… nên sẽ có kinh nghiệm và những điều thú vị truyền tải cho bạn.

 

Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua các diễn đàn

4. Tự học tiếng Đức online qua chính những sở thích, đam mê

Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Đức online thông qua các nền tảng giải trí mà bạn thường xuyên theo dõi và yêu thích như: gameshow, ca nhạc, phim ảnh, trò chơi online… bạn có thể phiên dịch sang tiếng Đức. Đây cũng là một cách phù hợp để bạn có thể kết hợp vừa học vừa chơi mà không bị căng thẳng và áp lực. 

5. Hãy tập nói thật nhiều

Luyện cho bản thân mình có thói quen gọi tên những vật dụng, món đồ… hiện diện gần tầm mắt với bạn. Khi đi mua sắm, bạn hãy thử gọi tên những món đồ trước mắt bạn và nếu có từ nào không thể ghi nhớ hết - hãy ghi chú vào cuốn sổ nhỏ.

Bạn có thể nhờ một người nào đó sửa lỗi phát âm, đóng góp nhược điểm để bạn mau chóng nhận ra và khắc phục. Một người giỏi ngôn ngữ bất kỳ nào ngoài tiếng mẹ đẻ cũng từng sai phạm khá nhiều khi giao tiếp nên hãy cho bản thân được phép sai.

Luyện phản xạ giao tiếp hằng ngày 

6. Nên chọn theo học trung tâm uy tín

Bạn cảm thấy sẽ giúp bản thân tiết kiệm chi phí, chủ động được thời gian và không bị ai gò bò. Nhưng khuyết điểm là về lâu dài, nhuyệt huyết lẫn đam mê trong người bạn sẽ giảm xuống vì không có sự hướng dẫn và lộ trình chuyên sâu để bạn đi theo. Bạn sẽ cảm thấy dễ bị mất động lực và bỏ cuộc giữa chừng. 

Việc chọn lựa theo học tại trung tâm ngoại ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu sẽ giúp cho bạn khi bắt đầu học tiếng Đức có được lộ trình, mục tiêu rõ ràng. Các giáo viên sẽ theo sát, kiểm tra năng lực của bạn thường xuyên nên tránh được tình trạng bạn lơ là việc học. Tuy nhiên, bạn lo sợ về chi phí đắt đỏ và sự chất lượng của Trung tâm không như quảng cáo. 

Ba phần mềm ứng dụng cần thiết cài đặt để tự học tiếng Đức online

Lý do tại sao nền cài đặt trước ba phần mềm này trong số vô vàn ứng dụng có mặt hiện nay? Đó là vì bạn mới bắt đầu tự học tiếng Đức online nên bạn không cần tải thật nhiều ứng dụng mà quan trọng bạn phải học và thực hành với nó. Việc chỉ cài ít ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chú tâm, không bị xao nhãng bởi quá nhiều phần mềm ứng dụng khi mới bắt đầu tự học tiếng Đức. 

1. Duolingo

Học tiếng Đức trực tuyến thông qua phần mềm online Duolingo học tập ngoại ngữ này hỗ trợ hơn 35 thứ tiếng ngôn ngữ trên thế giới.  Duolingo chú trọng và quan tâm vào trải nghiệm người dùng thông qua những hình ảnh mang tính thú vị, vui tươi giúp cho người học ghi nhớ lâu. 

Hiện tại, Duolingo phù hợp để cài đặt trên mọi nền tảng như PC, iOS, Android. Quan trọng hơn là Duolingo liên tục cập nhật kiến thức từ vựng mới và ngữ pháp chuyên sâu rất nhiều nên hoàn toàn có lợi cho người tự học tiếng Đức online. 

2. Memrise

Ứng dụng Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ không thể bỏ qua vì có hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với một người vừa mới bắt đầu tự học tiếng Đức online, phần mềm này hỗ trợ cho bạn luyện tập hoàn thiện với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Những khóa học được xây dựng qua các bài giảng với nhiều chủ đề đa dạng, kèm theo các trò chơi để giải tỏa áp lực khi học ngoại ngữ nên Memrise phù hợp cho mọi lứa tuổi đam mê học ngoại ngữ. Các bài giảng, khóa học được đảm bảo với độ tin cậy cao và chính xác nhất vì Memrise được các chuyên gia ngôn ngữ, đội lập trình viên có tiếng tăm cho ra mắt. 

3. Mosa Lingua

Chắc chắn người học không thể bỏ sót Mosa Lingua vì phần mềm này đặc biệt dành cho những ai muốn nói tiếng Đức ngay lập tức. Mosa Lingua như một chuyên gia dạy ngôn ngữ luôn được bạn mang theo mọi lúc mọi nơi. 

Ứng dụng này cung cấp những bài học thiết thực, chuyên sâu về từ vựng, động từ và phát âm chuẩn của tiếng Đức. Ngoài ra, bạn còn có thể biết thêm nhiều mẹo hay, lời khuyên bổ ích khi tự học tiếng Đức online.

Giá trị các khóa học tiếng Đức online tại Phuong Nam
 

Vậy nên học tiếng Đức online ở đâu là chất lượng? Bạn được lợi ích gì khi đăng ký khóa học tiếng Đức online tại Phuong Nam Education? Khóa học tiếng Đức online tại đây có gì tốt? Giáo viên có uy tín và có chất lượng không? Tất cả những thắc mắc về khóa học tiếng Đức online tại Phuong Nam Education sẽ được giải đáp tất tần tật qua những thông tin sau.
 

Hiện tại khi tham gia chương trình học tiếng Đức online tại Phuong Nam Education, bạn sẽ được:

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng theo sát: các giáo viên có chuyên môn cao và tốt nghiệp tại nhiều trường ĐH có tiếng tại Đức. 
  • Phương pháp dạy học sinh động, sáng tạo: các bài giảng đều được trình bày đẹp mắt, hình ảnh minh họa vui tươi liên quan đến bài học, kèm theo các trò chơi giải trí tăng tính tư duy khi học tiếng Đức online.
  • Kiểm tra năng lực: các học viên sẽ luôn được làm bài test năng lực để có thể điều chỉnh bài học phù hợp. Hơn thế, các bài test sẽ đánh giá khả năng chính xác của học viên.
  • Hỗ trợ học viên 24/7: đối với những học viên có nhu cầu hỏi thêm thì đều được giáo viên giải đáp và giúp đỡ. 

Giá ưu đãi khóa học tiếng Đức online tại Phương Nam

Ngay bây giờ, Phuong Nam Education có chương trình giảm 20% khóa học tiếng Đức online cùng các lợi ích hấp dẫn khác đang chờ bạn đăng ký. Hãy gọi ngay đến đường dây 1900 7060 để được giải đáp mọi thắc mắc mọi liên quan đến khóa học tiếng Đức online.

Tags: học bảng chữ cái tiếng Đức, các bước học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, khoá học tiếng Đức online, học ngữ pháp tiếng Đức, ứng dụng học tiếng Đức miễn phí, tự học tiếng Đức online, phương pháp học tiếng Đức online miễn phí, học tiếng Đức online miễn phí.

 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa
Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn nắm gọn những cách phát âm tiếng Hàn một cách đơn giản như “đang giỡn”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482