Lợi ích khi học tiếng Hàn Quốc trên mạng

Học online đang trở thành xu hướng của nhiều chương trình giáo dục trên thế giới. Hoc tieng Han Quoc tren mang không chỉ giúp cho người học dễ dàng cập nhật những tri thức mới, mà còn giúp cho người dạy có thể truyền tải thông tin tới nhiều học viên trong cùng một lúc. Vì sao học online trở thành xu hướng trên toàn thế giới? Vì học online mang lại nhiều lợi ích cho cả người học và người dạy. Mời các bạn tìm hiểu 8 lợi ích của việc học trực tuyến hiện nay nhé!

1. Những ưu điểm vượt trội của việc hoc tieng Han Quoc tren mang


Giảm chi phí


Với sự phát triển của Internet, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có lợi trong việc xây dựng chính sách giá cho khách hàng của mình, và dịch vụ e-learning không phải là ngoại lệ. Theo đó, chi phí khóa học sẽ được giảm đến mức đáng kể. Thông thường một học viên phải trả cho một khóa học tiếng Hàn trung bình khoảng 5 triệu đồng, thì đối với một khóa học trực tuyến chi phí chỉ vào khoảng 500,000, nghĩa là chỉ 1/10.

Theo Elliott Masie, một chuyên gia nổi tiếng trong ngành, học trực tuyến (e-learning) là “việc áp dụng công nghệ để tạo ra, cung cấp, chọn lựa, quản trị, hỗ trợ và mở rộng cách học truyền thống”. Việc phát triển của Internet, với khả năng giúp học viên tiếp cận liên tục các khóa đào tạo một cách hiệu quả và tiết kiệm, đã tạo nên một giai đoạn mới cho việc học và dạy đạt đến những tầm cao mới mà chưa có công nghệ nào có thể cạnh tranh được.

Lợi ích khi học tiếng Hàn Quốc trên mạng

Học tiếng Hàn trên mạng với chi phí thấp

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn online sơ cấp đạt hiệu quả

Skillsoft, một nhà cung cấp giải pháp học trực tuyến hàng đầu của Mỹ, thì cho rằng e-learning có những đặc điểm ưu việt như khóa học có nội dung phù hợp và cập nhật, học viên có thể tiếp cận một cách thuận tiện nhiều khóa học và có thể nghiên cứu nội dung ở mọi nơi, việc tập hợp nội dung nhanh chóng để hỗ trợ việc cung cấp nhanh nhất việc dạy và học, khả năng cung cấp việc học cho học viên trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ của họ và khả năng theo dõi, báo cáo và đo đạc được kết quả việc học.

Tự định hướng


Vì là khóa học trực tuyến trong một số dịch vụ, bạn có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân, hoặc một công ty có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ học trực tuyến thiết kế khóa học theo yêu cầu của mình, theo định hướng hay theo nhu cầu kiến thức nhân viên.


Tự điều chỉnh


Là một học viên học trực tuyến, bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học phù hợp với năng lực của bản thân, nghĩa là bạn có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.


Tính linh hoạt


Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là điều mà ai cũng nghĩ tới đầu tiên bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học vì bạn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở tính “tự định hướng” và tính “tự điều chỉnh” như đã trình bày ở phần trên.


Tính đồng bộ


Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến có tính đồng bộ cao vì các hầu hết chương trình học cùng tài liệu được soạn thảo, đưa vào chương trình dạy một cách thống nhất và có hệ thộng trên trang trực tuyến từ ban đầu. Đó là lý do cho tính đồng bộ được đảm bảo khi bạn học tiếng Hàn online.


Tương tác và hợp tác

Lợi ích khi học tiếng Hàn Quốc trên mạng

Học trực tuyến có độ tương tác cao

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm như thể nào


Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Việc tương tác và hợp tác trên Internet phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”. Có thể nói với Internet bạn có sự tương tác khá tuyệt vời với mọi người.


Hiệu quả


Học trực tuyến giúp học viên là cá nhân và công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

Dễ tiếp cận và thuận tiện


Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

Vấn đề là các nhà cung cấp dịch vụ e-learning cần chọn định hướng cho dịch vụ của mình là gì để tồn tại và phát triển trong thời gian tới khi mà sẽ có nhiều nhà cung cấp dịch vụ này ra đời. Tất cả chúng ta đều mong muốn có càng nhiều trang trực tuyến dạy và học như vậy để cung cấp kiến thức cho xã hội một cách hiệu quả nhất. Một định hướng, hay một ý tưởng hay cho một trang trực tuyến là cần thiết mà các nhà cung cấp dịch vụ e-learning chắc sẽ tìm ra để phục vụ cho xã hội trong những năm tới.


2. Một số website học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí


Những cách học truyền thống trên lớp học, với những sách những vở đã dần trở nên tụt hậu, thay vào đó là những cách học tiên tiến hơn như học tiếng Hàn online. Đây là phương pháp học tiếng Hàn mới, bùng nổ cùng với sự phát triển của thương mại điện tử.

Kosnet

 

Lợi ích khi học tiếng Hàn Quốc trên mạng

Học tiếng Hàn với Kosnet

Kosnet là website học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại website này, bàn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Tài khoản này được đăng nhập cho hai trang web: kosnet.go.kr hoặc studyinkorean.go.kr

Đây là website được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc nên nội dung chắc chắn rất chất lượng. Với ba phần quan trọng là Korean Language Study, e-book, video lectures, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm theo những thông tin về văn hóa, lịch sử của xứ Hàn.

Korean Class With 101

Cũng như Kosnet, Korean Class With 101 là một website được khuyến nghị học tập. Với Korean Class With việc học tiếng Hàn sẽ không còn khô khan, lỗi thời như sách giáo khoa. Tại Korean Class With 101, bạn sẽ học tiếng Hàn với những bài học vui nhộn, thú vị và có liên quan đến văn hoá dễ nghe. Không chỉ vui vẻ - mà cũng rất hiệu quả! Hàng trăm ngàn người đã tham gia học tiếng Hàn thông qua sức mạnh của ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn và trang web. Với các bài học tiếng Hàn miễn phí phát hành mỗi tuần.

Talk To Me In Korean

Website Talk To Me In Korean là một trong những trang web học tiếng Hàn trực tuyến nhận được sự đánh giá khá tốt từ phía người dùng. Những cuốn giáo trình tại website sẽ không chỉ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản của tiếng Hàn mà còn giúp bạn có thể trò chuyện một cách tự nhiên, không giống những câu trò chuyện kém tự nhiên trong sách giáo khoa.

KBS

Nếu bạn đã chán cách học tiếng Hàn với những từ vựng đơn lẻ và ngữ pháp khô khan, sao không thử làm mới việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại thú vị tại trang KBS. Bạn có thể nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn hay học các mẫu đối thoại bằng tiếng Hàn qua kênh sóng của đại quốc gia KBS để luyện nghe,, luyện nói và thực hành giao tiếp tiếng Hàn. Bạn hãy kết hợp thêm với chương trình học tiếng Hàn Online miễn phí Let’s learn Korean – Tiếng Hàn không khó của KBS. 4 kỹ năng trong tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Memrise

 

Lợi ích khi học tiếng Hàn Quốc trên mạng

Học tiếng Hàn cùng Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Memrise đã phát triển ứng dung ngay trên smartphone, bạn có thể lựa chọn học bất kỳ ngôn ngữ nào chứ không chỉ có tiếng Hàn.

Đây là một trang web tự học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng một cách khoa học dựa trên nền tảng trí nhớ não bộ. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mục tiêu phù hợp cho việc học tiếng Hàn, hằng ngày Memrise sẽ nhắc nhở bạn việc hoàn thành mục tiêu học trong ngày. Không chỉ vậy, bạn còn có thể ôn tập lại những từ vựng mà mình đã học, nhờ đó bạn sẽ nhớ từ vựng đó lâu hơn.

Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4 - 5 từ có phiên âm chuẩn xác, kèm theo hình ảnh và ví dụ minh họa xen kẽ. Hơn nữa, Memrise còn có các bài kiểm tra ngắn nhằm xác định việc ghi nhớ từ vựng xem não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Đến với Memrise chắc chắn vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, Memrise sử dụng công nghệ thông minh để kết hợp phong cách cá nhân và tiếng học tập của bạn. Memrise còn có một bảng xếp hạng về điểm số, thúc đẩy bạn thi đua học tập cùng bạn bè. Vì vậy, bạn sẽ học tiếng Hàn nhanh và không quên bài.

Key to Korean

Key to Korean là trang web học tiếng Hàn online khá bổ ích khi nó cung cấp cho người học lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà có thể học trực tiếp luôn.

Website này phân chia các lớp tiếng Hàn khá cụ thể, có 5 trình độ cho bạn chọn lựa phù hợp với năng lực của bản thân: Beginer, Low Intermadiate, Intermadiate, High Intermadiate và Advanced. Mỗi trình độ lại được phân chia thành hai chuyên mục là: ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra bạn có thể học tiếng Hàn qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hay những câu chuyện lịch sử, văn hóa thú vị của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa
Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn nắm gọn những cách phát âm tiếng Hàn một cách đơn giản như “đang giỡn”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482