Một số app học tiếng Hàn trên Android hiệu quả.

Một số app học tiếng Hàn trên Android hiệu quả.

Học tiếng Hàn trên các thiết bị di động qua các ứng dụng trên diện thoại đã trở nên ngày càng phổ biến trong cộng đồng người học.Các thiết bị khoa học công nghệ ngày càng hỗ trợ rất nhiều cho quá trình giáo dục. Bên cạnh đó thì ngành công nghệ thông tin lại cho ra đời rất nhiều sản phẩm ứng dụng thông minh giúp cho quá trình học tập thuận lợi và dễ dàng hơn. Thay vì phải mang vác những quyển giáo trình tiếng Hàn cồng kềnh nặng nề đến lớp học hoặc học nhóm, bạn chỉ cần cài các ứng dụng học tiếng Hàn trên chiếc điện thoại thông minh của mình là đã có thể học ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào.

Có thể nói hiện nay chiếc smartphone gần như trở thành vật bất ly thân với nhiều người, việc cài đặt cho chiếc smartphone của mình những ứng dụng hỗ trợ học tập sẽ giúp bạn liên tục cập nhật các kiến thức mọi lúc mọi nơi. Và sau đây là một số app học tiếng Hàn dành trên Android trên hiệu quả.

 

1. Ứng dụng học tiếng Hàn Bravolol - Language Learning

Bravolol - Language Learning là một ứng dụng học từ vựng tiếng Hàn sở hữu hơn 800 từ vựng dành cho khách du lịch và người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Với nhiều tính năng đọc câu văn và bạn chỉ cần nhập văn bản hay ấn chọn bất kỳ một đoạn văn bản bằng tiếng Anh nào thì sẽ có một chú vẹt trong ứng dụng sẽ tự động nói lại bằng tiếng Hàn cho bạn nghe. Vì đây là một ứng dụng dành cho khách du lịch và người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn nên hầu hết tất cả các chủ đề trong ứng dụng này rất quen thuộc trong tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày như là như lời chào hỏi, ăn uống hay mua sắm và thời gian, hỏi đường và còn rất nhiều chủ đề khác đang chờ bạn khám phá.
 
App học tiếng Hàn trên Android hiệu quả
App học tiếng Hàn trên Android hiệu quả

 

2. Ứng dụng học tiếng Hàn Korean Dictionary, Translate

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tiếng Hàn của bạn. Khi đọc sách hay đọc bản tin tiếng Hàn hay làm bài tập đôi khi bạn sẽ vướng rất nhiều từ vựng mới mà chưa biết nghĩa của chúng thì ứng dụng Korean Dictionary & Translate sẽ là một quyển từ điển thông minh giúp bạn dịch từ vựng một cách chính xác với Việt - Hàn và Hàn - Việt. Một trong các ưu điểm mạnh nhất của ứng dụng này đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải kết nối internet. Korean Dictionary & Translate bao gồm hơn 2 triệu đầu từ vựng và sở hữu giao diện hỗ trợ tiếng Việt để người học dễ dàng thao tác.

3. Ứng dụng học tiếng Hàn VN Dev Group

VN Dev Group là một ứng dụng được sử dụng trên hệ điều hành Android với rất nhiều bài giảng được biên soạn ở các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó thì cũng có kèm theo rất nhiều video do giáo viên bản xứ hướng dẫn. VN Dev Group có giao diện thân thiện với người dùng và nội dung dễ học vì vậy đây là một ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và cài đặt để học tập.
 

Học tiếng hàn trên các ứng dụng Android có hiệu quả không
Học tiếng hàn trên các ứng dụng Android có hiệu quả không

 

4. Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp và ngữ pháp GAME Studio

Úng dụng GAME Studio bao gồm hơn 200 câu hội thoại giao tiếp tiếng Hàn cơ bản được nằm trong các chủ đề hội thoại khoa học và dễ học, rõ ràng và dễ thuộc.
Khi học tiếng Hàn thì học ngữ pháp rất quan trọng vì tùy thuộc ngữ cảnh và đối tượng giao tiếp mà bạn phải sử dụng cấu trúc ngữ pháp và ngôn ngữ sao cho phù hợp. Nhận thấy rõ tầm quan trọng của ngữ pháp, ứng dụng GAME Studio còn cập nhật hơn 1000 mẫu câu ngữ pháp rất phong phú và trang bị thêm rất nhiều tính năng ghi âm câu hội thoại. Ứng dụng này không yêu cầu phải kết nối với internet mà còn kết hợp với các trò chơi trắc nghiệm, đố vui vừa học vừa thư giản giúp bạn tăng tính phản xạ khi học tiếng Hàn.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng Hàn online qua Skype? 

 

5. Ứng dụng Fun Easy Learn

Ứng dụng Fun Easy Learn là ứng dụng khá mới dành cho các bạn có hứng thú với phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát. Nếu bạn yêu thích nền âm nhạc Hàn Quốc, đi du lịch hay làm việc trong môi trường đa quốc gia cần nhiều ngôn ngữ thì ứng dụng này rất thích hợp với bạn nhé. Ứng dụng trang bị hơn 6000 từ vựng và rất nhiều hình ảnh minh họa cho các từ vựng để bạn dễ hình học và ghi nhớ từ. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm phát âm của người bản xứ. Toàn bộ những từ vựng này được dịch ra 59 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới kể cả tiếng Việt.

Trên đây là những ứng dụng học tiếng Hàn rất thú vị nó sẽ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học tiếng Hàn. Các bạn hãy tìm kiếm và cài đặt nếu thấy phù hợp với mục tiêu học tập của mình bạn nhé!
Chúc bạn học tốt!

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482