Nâng cấp kỹ năng đọc hiểu với giáo trình cho học sinh Hàn Quốc

Giáo trình được thiết kế 100% bằng tiếng Hàn, đối tượng được nhắm đến là các bạn học sinh trung học cơ sở Hàn Quốc với các đoạn văn nằm ngoài chương trình học, với cách học mới lạ, để tránh việc học từ bằng cách lặp đi lặp lại đơn giản, nó được thiết kế để giúp học tìm hiểu ý nghĩa của từ vựng một cách dễ dàng dưới dạng một câu đố vui.

Giáo trình gồm 3 quyển Nhập môn - Cơ bản - Kỹ năng , mỗi quyển có 2 chương lớn với 5 chủ đề chính, mỗi chủ để có 7~8 bài đọc khác nhau. 

Giáo trình 중학 비문학 독해연습 (Nhập môn)

Quyển Nhập môn được chia thành 2 chương lớn gồm nguyên lý luyện tập đọc hiểu và thực hành đọc hiểu với 5 chủ đề nhân văn, xã hội, khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật mỗi chủ đề gồm 7 bài đọc.

Xem và download quyển nhập môn tại đây

Giáo trình 중학 비문학 독해연습 (Cơ bản)

Tiếp nối quyển Nhập môn, quyển Cơ bản vẫn được chia thành 2 chương lớn gồm cơ bản về đọc hiểu và thực hành đọc hiểu xoay quanh 5 chủ đề nhân văn, xã hội, khoa học - kỹ thuật, nghệ thuật, lĩnh vực tổng hợp mỗi chủ đề gồm 8 bài đọc.

 

Xem và download quyển cơ bản tại đây

Giáo trình 중학 비문학 독해연습 (Kỹ năng)

Tiếp nối quyển Cơ bản, quyển Kỹ năng vẫn được chia thành 2 chương lớn gồm cơ bản về đọc hiểu và thực hành đọc hiểu với 56 bài đọc xoay quanh 5 chủ đề nhân văn, xã hội, khoa học - kỹ thuật, nghệ thuật, lĩnh vực tổng hợp.

Xem và download quyển kỹ năng tại đây


 

중학 비문학 독해연습 là một  giáo trình luyện đọc được tối ưu hóa bao gồm các đoạn văn thuộc loại kỹ năng đọc hiểu - từ vựng chuẩn CSAT. Thông qua các bài tập thực hành, các kỹ năng từ vựng, đọc hiểu và giải quyết vấn đề của bạn sẽ sẽ được cải thiện vậy nên đừng bỏ qua quyển sách này mà hãy luyện tập thật chăm chỉ để không bị lúng túng trước bất kỳ đoạn văn hoặc vấn đề nào bằng tiếng Hàn nhé.

Tags: giáo trình 중등독해, trọn bộ giáo trình 중학 비문학 독해연습, bộ giáo trình 중학 비문학 독해연습, 중학 비문학 독해연습, trọn bộ giáo trình 중등독해

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Sổ tay 2000 từ vựng tiếng Hàn
Sổ tay 2000 từ vựng tiếng Hàn

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn sổ tay từ vựng tiếng Hàn siêu “xịn sò”

Ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn bộ giáo trình ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu...

Lạ mà quen -  Học tiếng Hàn Doraemon
Lạ mà quen - Học tiếng Hàn Doraemon

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn bộ truyện tranh Doraemon

Tự học tiếng Hàn với bộ sách Korean Book
Tự học tiếng Hàn với bộ sách Korean Book

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn Bộ sách Korean Book.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482