Những trang web học tiếng Hàn online cực chuẩn

Chắc chắn web học tiếng Hàn online là công cụ đắc lực giúp bạn học tập vô cùng hiệu quả mà không hề gò bó về thời gian và đánh tan mọi trở ngại trên con đường chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc. Sau đây là một trong những Web học tiếng Hàn online tốt nhất được sàng lọc kĩ càng sau hàng chục - hàng trăm web học tiếng Hàn lớn nhỏ khác nhau. Các bạn cùng Hoctienghan.com tìm hiểu nhé.

Bài kiểm tra tiếng Hàn

TOPIK (Kiểm tra trình độ tiếng Hàn): Trang web chính thức cho bài thi TOPIK. Sử dụng trang web này để tìm ra lịch biểu TOPIK, đăng ký một bài kiểm tra, và tìm ra kết quả của bạn. Các trang web có một phiên bản tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung nhưng để đăng ký cho bài kiểm tra, bạn cần phải có khả năng đọc tiếng Hàn khá tốt trong một số phần của quá trình đăng ký vì vậy nếu bạn muốn thử và làm bài kiểm tra mức độ một, bạn Có thể cần một người Hàn Quốc để giúp bạn đăng ký. Các bài kiểm tra thi được đặt lên rất nhanh vì vậy hãy theo dõi ngày đăng ký. Cũng bao gồm các giấy thử nghiệm cũ để tải xuống.
 

Cùng học tiếng Hàn Quốc online với những trang Web học tiếng Hàn online cực chuẩn
Cùng học tiếng Hàn Quốc online với những trang Web học tiếng Hàn online cực chuẩn 

Hướng dẫn TOPIK (Topik Guide): Hướng dẫn hoàn chỉnh (và cập nhật) về quá trình kiểm tra TOPIK bao gồm nhiều bài báo cũ và mô phỏng thử nghiệm và câu trả lời có thể được tải về. Trang web học tiếng Hàn online này cũng bao gồm danh sách từ vựng và idiom cũng như các lời khuyên về cách học tập để làm bài kiểm tra.
 
Naldaramjui: Trang web này có câu hỏi từ bài kiểm tra 22 trên đó. Lưu ý rằng định dạng TOPIK đã thay đổi kể từ đó. Người viết có một kênh YouTube (được liên kết trên trang này) giải thích một số thành ngữ Hàn Quốc.

Công cụ tìm kiếm của Hàn Quốc

Naver: Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất được sử dụng bởi người Hàn Quốc.

Daum: Một công cụ tìm kiếm phổ biến khác ở Hàn Quốc, tương tự như Naver.

Nate : Một công cụ tìm kiếm của Hàn Quốc, mặc dù ít phổ biến hơn Naver hoặc Daum.

Google: Tìm kiếm Google cụ thể của Hàn Quốc.

Yahoo: Tìm kiếm Yahoo của Hàn Quốc.

Chính phủ Hàn Quốc

Hội nhập xã hội (Social integration): Còn được gọi là 사회통합 프로그램, đây là một chương trình của chính phủ người sử dụng để xin cư trú tại Hàn Quốc bằng cách học tiếng Hàn.

Study In Korea : Trang web học tiếng Hàn free này có thông tin về cách học tập tại Hàn Quốc. Nó đặc biệt hữu ích cho những ai muốn học đại học ở Hàn Quốc. Trang web bao gồm thông tin về học bổng của chính phủ, và cho thấy khi thời gian nộp đơn của mỗi trường đại học mở. Nó cũng chứa những tin tức gần đây liên quan đến việc học tập tại Hàn Quốc.

Chính quyền thành phố Seoul (Seoul Metropolitan government): Cũng như thông tin dành cho người nước ngoài sống ở Seoul, trang web này cung cấp liên kết đến các địa điểm cung cấp các bài học tiếng Hàn miễn phí (như Seoul Global Center).

Blog về Hàn Quốc

Linh hồn của Seoul (the Soul of Seoul): Hallie Bradley viết về chuyến đi của mình ở Hàn Quốc, cuộc sống hàng ngày, văn hoá và truyền thống cũng như những bài học kinh nghiệm từ chồng và chồng của cô ấy. Những gì một lần chỉ là một năm ở nước ngoài, đã biến thành bảy và nhiều khả năng nhiều hơn nữa.

Ninja thời trang màu hồng (the Pink Fashion Ninja): Một blog thời trang Kpop và Hàn Quốc do blogger và YouTuber Pink Fashion Ninja tổ chức (Tháng 4). Nó cũng theo chân cuộc sống của cô tại Hàn Quốc với những lời khuyên tham dự các sự kiện thời trang và sự kiện Kpop khác nhau. Một phải đọc blog cho những người yêu thích thời trang Hàn Quốc! Đây là một trong những blog phù hợp cho việc học tiếng Hàn online miễn phí nhé.

Red Dragon Diaries: Tom là một cựu chuyên gia IT đã chuyển giáo viên ESL tại Hàn Quốc. Anh chia sẻ trải nghiệm của mình trên blog và kênh YouTube liên quan. Anh ấy là một giáo viên, blogger, và judo vagabond.

MySeoulSearching : Tìm kiếm Seoul đã được công nhận là blog du lịch tiếng Anh hàng đầu của Hàn Quốc và được đóng gói với những lời khuyên có giá trị và miêu tả về các quán cà phê chủ đề quirkiest nhất của Seoul, các nhà hàng ngon nhất và các điểm đến đường phố không được tiết lộ.

Expat Kerri: Người nước ngoài này đã sống ở Hàn Quốc trong 4 năm và làm video về việc học tiếng Hàn và cuộc sống như một người nước ngoài ở Hàn Quốc.

KLeagueFootball.com: Nguồn thông tin liên quan đến giải đấu bóng đá Hàn Quốc.

Tuyển dụng cho việc làm tại Hàn Quốc

Dịch vụ Tuyển dụng DreamWorks (DreamWorks Recruiting Serviece): Một công ty tuyển dụng do gia đình, DreamWorks điều trị các ứng viên như gia đình. Họ sẽ giúp bạn tìm ra vị trí tốt nhất có thể, và cũng đảm bảo rằng kinh nghiệm của bạn ở Hàn Quốc là một điều đáng nhớ mà không hối tiếc. Hãy chắc chắn để nói chuyện với cố vấn Joanne, người có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy học tiếng Hàn tại Hàn Quốc và là một người nói tiếng Anh bản xứ.

Footprints Recruiting: Một lựa chọn rất phổ biến cho người tìm việc, Footprints luôn đổi mới để giúp giáo viên tìm việc làm nhanh hơn và hiệu quả hơn. Liên hệ với họ và họ sẽ cố gắng hết sức để tìm ra công việc tốt nhất cho bạn.

ESLstarter: Liên hệ ESLstarter và bạn có thể mong đợi một đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, đảm bảo bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi khởi hành. Không chỉ họ sẽ giúp bạn đảm bảo công việc mơ ước của bạn, nhưng họ sẽ giúp bạn hướng dẫn bạn qua quá trình cấp thị thực, hỗ trợ sắp xếp chuyến đi và cung cấp dịch vụ chăm sóc sau khi bạn đến Hàn Quốc.

 

Học tiếng Hàn online miễn phí
 Học tiếng Hàn online miễn phí

>> Phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả

KorjobCanada: Một cơ quan đã được khởi sự bởi một nhóm người sống ở Hàn Quốc trong nhiều năm, KorjobCanada đáp ứng nhu cầu vốn có của một người trung gian ở Bắc Mỹ giữa người tìm việc và trường học ở Hàn Quốc. Liên hệ với họ để lên kế hoạch cho một cuộc tư vấn miễn phí về việc làm tại Hàn Quốc.

Say Kimchi Recruiting: Say Kimchi chỉ cung cấp các công việc giảng dạy có chất lượng, và luôn chú ý đến những ứng viên luôn đảm bảo chất lượng của các giáo viên. Sau khi ký hợp đồng, họ sẽ giúp bạn cùng với đội ngũ tuyệt vời của họ hoạt động từ Hàn Quốc để làm cho kỳ nghỉ của bạn thoải mái hơn.

We Teach Korea: Một trang web học tiếng Hàn Quốc online phổ biến để tìm kiếm các công việc giảng dạy ESL đáng tin cậy ở Hàn Quốc được giáo viên thiết kế cho giáo viên. Các công việc giảng dạy mới được đăng hàng ngày cũng như các bài đăng trên blog về cách sống và giảng dạy tiếng Anh ở Hàn Quốc được viết bởi các giáo viên có kinh nghiệm và người dân địa phương đam mê.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa
Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn nắm gọn những cách phát âm tiếng Hàn một cách đơn giản như “đang giỡn”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482