Top ứng dụng học tiếng Hàn chuẩn quốc tế

Bạn quá nhàm chán với những quyển sách, giáo trình học tiếng Hàn dày cộm? Bạn quá nhàm chán với những phương pháp học tiếng Hàn cũ rích? Không vấn đề gì. Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí có sẵn chức năng cho tất cả các hệ điều hành chính.

Để người dùng tiết kiệm thời gian chọn lọc phương pháp học tiếng Hàn, trong bài viết hôm nay Hoctienghan.com xin mách cho bạn 10 trong số các ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất dành cho cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy cũng theo dõi nhé.


>> Top 3 website học tiếng Hàn hay nhất 

 

Ứng dụng học tiếng Hàn
Ứng dụng học tiếng Hàn 

1. Pop-Popping Korean (của IOS/Android)

Một ứng dụng dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn, Popping Korean chủ yếu là minh họa cách phát âm của bảng chữ cái Hàn Quốc thông qua các cuộc các đoạn audio đi kèm âm thanh sống động của miệng và lưỡi. Mặc dù nội dung của ứng dụng khá hạn chế, các hình ảnh động rất thông minh và rõ ràng với chức năng cộng tiền thưởng khi sở hữu một chủ đề theme của con quái vật dễ thương!

Một phần thứ hai của ứng dụng mang tên Rhythm Hangul (Nhịp điệu Hangul) dường như không được hưởng lợi nhất từ người sử dụng. Tuy nhiên, phần Secrets of Hangeul (Bí mật của Hangeu) cung cấp nhiều thông tin có giá trị trên cơ sở cho việc tạo ra các Hangul và có thể giúp người học củng cố một số khái niệm. 

2. TenguGo Hangul (của IOS/Android)

TenguGo Hangul dạy cho bạn lịch sử và cấu trúc của Hangul, sau đó cho phép bạn học Hangul theo đúng tốc độ của bạn bằng các bài học, câu đố và flashcards dễ dàng điều hướng.

Bài học đọc Hangul của  TenguGo Hangul (ứng dụng
 học tiếng Hàn qua Adroid và IOSbao gồm mọi thứ bạn cần để học cách đọc Hangul và bài học viết Hangul cùng với flashcards và hình ảnh động dạy cho bạn mọi thứ bạn cần để viết Hangul nữa.

Tính năng, đặc điểm:
* Đọc và viết Hangul
* Các bài học, câu đố và flashcards tích hợp
* Lịch sử và cấu trúc của Hangul
* Hình động Hangul
* Toàn bộ âm thanh

Ứng dụng này cung cấp từ và cụm từ được sắp xếp hợp thành các loại như: Lãng mạn thực tế ("Tôi có thể có số điện thoại của anh?") và mua sắm ("Chiếc áo này anh có màu nào khác không?"). Đối với mỗi phần từ vựng, ứng dụng cung cấp cho bạn cách đánh vần Hangul/Romanized (la tinh hóa - tức theo cách phiên âm quốc tế) thông thường và clip âm thanh, thêm vào các tùy chọn để lắng nghe những âm thanh ở một tốc độ chậm hơn hoặc để ghi lại giọng nói của bạn để so sánh.

Ứng dụng học tiếng Hàn này có cả phiên bản miễn phí và trả tiền, nhưng bạn có thể truy cập vào các phần đã trả bằng cách xem thêm 5 giây. Điều này cũng được mở rộng dần và cung cấp các tùy chọn để theo dõi và cập nhật các loại chủ đề trên Facebook và Twitter.

3. Mango Language (của IOS/Android)

Ưng dụng học ngôn ngữ ngọt ngào và đơn giản, ứng dụng này là hướng tới việc dạy bạn cụm từ thực tế để tạo cơ hội cho bạn sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.  Với các bản ghi âm giọng nói rõ ràng của mỗi cụm từ nhằm nhắc nhở bạn lặp lại và ghi lại giọng nói của chính mình.

Bài học từ vựng và ngữ pháp được kết hợp với nhau trong đơn vị gọi là "nhận diện xung quanh", "trưng cầu ý kiến", và những cụm từ tương tự. Ứng dụng yêu các tính năng hẹn giờ trên các bài học trắc nghiệm mà được thêm một lợi thế cạnh tranh, cũng như các tùy chọn để tải về những bài học offline.

Thật không may, bạn cần một thuê bao nhóm để đăng ký với Mango Languages khi họ bán dịch vụ của họ cho các tổ chức giáo dục lớn như trường đại học, thư viện công cộng và trung tâm cộng đồng. Kiểm tra thư viện địa phương của bạn hoặc hệ thống trường công lập để xem nếu họ đã đăng ký. Nếu như vậy, bây giờ bạn có thể truy cập trên 70 ngôn ngữ  của Hàn Quốc trên đầu trang.

4. KORLINK bởi Talk To Me In Korean (của IOS/Android)

 

Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí
Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí

>> Xem thêm: Web học tiếng Hàn online miễn phí không thể không biết

Nếu bạn đã học tiếng Hàn trong một khoảng thời gian dài, ắt hẳn bạn đã có thể nghe nói về trang web Talk To Me In Korean (TTMIK) và các podcasts, các file PDF đi kèm. Sở hữu ứng dụng này trong điện thoại là một điều tốt, nó bắc cầu quyền truy cập vào bài học từ trang web đó và cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào bài học ngữ pháp và nghe video YouTube. Nếu bạn thích kiểu việc học tiếng Hàn là phải giải thích bằng tiếng Anh, ví dụ phong phú, và một chút dí dỏm hài hước giữa các diễn giả, TTMIK là một lựa chọn tốt cho bạn.

Giờ đây bạn đã biết cách biến điện thoại của bạn thành vũ khí học tập tiếng Hàn Quốc tốt nhất, tất cả những gì bạn cần là kết nối Wi-Fi để bắt đầu tải xuống.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Mẹo học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả nhất
Mẹo học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả nhất

Tình yêu dành cho các nhóm nhạc K-Pop đã khiến bạn hứng thú với việc học tiếng Hàn - bạn không còn hài lòng với việc đọc phụ đề cho các bài hát...

Học tiếng Hàn giao tiếp có thực sự khó như lời đồn
Học tiếng Hàn giao tiếp có thực sự khó như lời đồn

Nhiều người học tiếng Hàn cho rằng đạt điểm TOPIK càng cao thì kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn càng tốt. Điều này không sai nhưng không phải lúc nào...

6 Bí kíp giúp bạn học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc
6 Bí kíp giúp bạn học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc

Bạn muốn giao tiếp với các Idol Hàn quốc hoặc cần học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc cho chuyến đi công tác sắp tới của bạn. Bài viết này sẽ chỉ cho...

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả

Muốn có khả năng diễn đạt tiếng Hàn tự nhiên và phong phú, bạn cần phải có một vốn từ đủ rộng và đủ sâu. Nhưng học từ vựng theo cách truyền thống...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
https://zalo.me/2229605603187256482