Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM

Chào mừng bạn đến với trung tâm học tiếng Hàn tại TP.HCM - Phương Nam Education.

Phương châm đào tạo của Phương Nam Education là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Đức và kỹ năng học tiếng Hàn (giao tiếp, từ vựng...) vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học tại các trường Cao đẳng và Đại học trong và ngoài nước. Phương Nam Education tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn  nói chung và là nơi mà học viên khắp nơi có thể tham gia vào gia đình Phương Nam để có thể ôn luyện thêm kiến thức nhằm mục đích thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK, A1, A2 ... từ học tiếng hàn sơ cấp đến tiếng hàn trung cấp, cao cấp.

Ngoài ra tại đây chúng tôi thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn cho các học viên ở xa, hoặc người bận rộn với công việc mà không thể tới trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM học được ... và đó chính là khóa học tiếng Hàn online: khóa học online nhưng mà kiến thức thì các học viên có thể yên tâm bởi vì với đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy với tâm huyết yêu nghề nói chúng và niềm đam mê vào ngôn ngữ Hàn nói riêng sẽ truyền đạt hết toàn bộ kiến thức của mình cho học viên.

 

trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả
Tìm kiếm một trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả tại TPHCM không khó


Bên cạnh tiếng Đức, tiếng Trung, hay tiếng Nhật,… thì tiếng Hàn cũng là một ngôn ngữ được lựa chọn học tập nhiều. Đối với những ai mới bắt đầu tham gia tìm hiểu về ngôn ngữ thú vị này thì việc nên bắt đầu học ở đâu, học tập thế nào là điều đáng được quan tâm nhiều nhất. Một trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả sẽ biết bắt đầu cho học viên từ những kiến thức cơ bản nào để tạo thuận lợi cho việc học tập về sau này, để việc nâng cao kiến thức cho bản thân mỗi người được tốt hơn. 

Đối với những người mới bắt đầu, khi chưa có bất kỳ ý niệm nào về tiếng Hàn thì học bảng chữ cái, cách viết cũng như cách phát âm là điều đầu tiên cần thực hiện. Việc học chữ cái tiếng Hàn cũng là vấn đề nan giải, không phải ai cũng có được lựa chọn học tập, cũng như phương pháp học tập phù hợp nhất. Học tiếng Hàn cũng cần phân biệt ra từ nguyên âm tới phụ âm, học bình tĩnh và tránh vội vàng, gấp gáp nếu muốn bản thân mình có được việc tiếp thu tốt nhất cho mình. 

Ngoài ra, đối với người mới học tiếng Hàn thì việc phát âm như thế nào cho đúng cách, chính xác cũng cần được quan tâm, chú ý. Khi phát âm luôn là điểm yếu của nhiều người học và sử dụng tiếng Hàn thì việc có thể phát âm chính xác nhất ngay từ khi bắt đầu học tập sẽ giúp bạn có được tiền đề, cơ sở tốt hơn rất nhiều. Dù cho bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn hay thậm chí là muốn nâng cao kiến thức thì lựa chọn Trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn sẽ học tập ra sao, đạt được chất lượng và kết quả như thế nào. 

Trung tâm tư vấn - dạy tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong ít những trung tâm lâu năm tại TP. HCM đảm bảo uy tín, chất lượng; cam kết bạn sẽ được học tập hiệu quả hơn. Các khóa học tiếng Hàn tại TPHCM:
Tiếng Hàn giao tiếp (gồm 4 kỹ năng toàn diện: nghe – nói – đọc – viết) 
Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. 
Dạy tiếng Hàn cho trẻ em, doanh nghiệp, du học và xuất khẩu lao động. 

Lớp học tiếng Hàn của trung tâm tại TP.HCM đảm bảo hiệu quả và khác biệt: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đặc biệt là rất hiểu tâm lý của học viên với giáo trình chuyên biệt dành cho giao tiếp, xuất khẩu lao động. 

 

trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM


>> Xem thêm: http://hoctienghan.com/

Học tiếng Hàn giao tiếp với phương pháp thực hành nhiều và ứng dụng thực tế, hình thành thói quen nói tiếng Hàn ngay tại lớp học. Các lớp luyện thi TOPIK các cấp tập trung bám sát đề thi nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong bài thi.  Đặc biệt lớp học giao tiếp chỉ tối đa 12 học viên nhằm đảm bảo học tập hiệu quả và tương tác nhiều nhất, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường rộng, thoáng, máy lạnh 100%. Để được tư vấn về các khóa học tiếng Hàn. 

Vui lòng liên hệ: Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM (Phương Nam Education) -  một trong những trung tâm đào tạo Hàn ngữ uy tín tại TP. HCM.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482