“Vi vu” du lịch Hàn Quốc cùng Giáo trình Travel Korean

Giáo trình Travel Korean được phát triển với mục đích sử dụng làm giáo trình chính của khóa học đặc biệt do Học Viện King Sejong tổ chức với chủ đề chính là tiếng Hàn trong du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra, để giúp người học tiếp cận được với Hàn Quốc một cách có hiệu quả, giáo trình còn lồng ghép vào những chủ đề về văn hóa.

Sách có tổng cộng 10 bài học với 2 nhân vật chính là Dan Dan và Maria. Bạn có thể xem đây như một câu chuyện kể về chuyến du lịch Hàn Quốc của 2 cô gái. Qua mỗi bài học, bạn sẽ vừa học tiếng Hàn, vừa cùng các cô gái trải nghiệm du lịch Hàn Quốc. Sách bao gồm các chủ đề như giao thông, chỗ ở, đồ ăn, shopping, văn hóa đại chúng, trải nghiệm, tham quan,... Ở mỗi bài sẽ có các phần hội thoại, đọc hiểu văn hóa (bằng tiếng Anh) kèm theo khung từ vựng, ôn tập tổng hợp.

 

Giáo trình Travel Korean

Xem và download tại đây

Tuy sách chỉ có khoảng 161 trang nhưng sau khi học xong, bạn có thể tự tin du lịch Hàn Quốc mà không sợ gặp trở ngại nào. Bạn sẽ nắm chắc các câu nói phổ biến khi đi xe bus, tàu điện ngầm, check in nơi ở, gọi đồ ăn, mua sắm, đi xem các buổi biểu diễn, đến thăm các công ty giải trí, bảo tàng, lễ hội, phòng tắm hơi, xem bóng chày và đến trải nghiệm nét đặc trưng của các địa điểm nổi tiếng như Busan, Jeonju, Gyeongju, đảo Jeju. 

Bây giờ thì sẵn sàng học thôi nào ~

Tags: du lịch Hàn Quốc, tiếng Hàn du lịch, giáo trình Travel Korean, giáo trình tiếng Hàn

 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Sổ tay 2000 từ vựng tiếng Hàn
Sổ tay 2000 từ vựng tiếng Hàn

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn sổ tay từ vựng tiếng Hàn siêu “xịn sò”

Ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn bộ giáo trình ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu...

Lạ mà quen -  Học tiếng Hàn Doraemon
Lạ mà quen - Học tiếng Hàn Doraemon

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn bộ truyện tranh Doraemon

Tự học tiếng Hàn với bộ sách Korean Book
Tự học tiếng Hàn với bộ sách Korean Book

Hôm nay Phuong Nam Education sẽ chia sẻ cho bạn Bộ sách Korean Book.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482