Bạn nghĩ thế nào về tiếng Hàn?

Mục lục bài viết

  Tại sao bạn lại không học tiếng Hàn? Tiếng Hàn có quá khó khăn không?

  Mặc dù Hàn Quốc có thể được xếp hạng là một trong những ngôn ngữ khó nhất mà Học viện Dịch vụ Đối ngoại (FSI) xếp hạng, điều đó không có nghĩa là không thể học. Trên thực tế, so với Nhật Bản và Trung Quốc, Hàn Quốc có một số lợi thế to lớn giúp bạn dễ học. Hãy tìm hiểu thêm về những điều này.

   

  Google tìm kiếm từ

  Google tìm kiếm từ "tiếng Hàn Quốc", 2009 – 2015

   

  "Phong cách Gangnam" của biểu tượng nhạc pop Hàn Quốc Psy là video YouTube đầu tiên (hiện tại là MV Hello) đạt tới một tỷ lượt xem.

   

  Ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc Psy biểu diễn

  Ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc Psy biểu diễn "Gangnam Style".

   

  Hơn thế nữa, Hàn Quốc là một quốc gia trẻ, am hiểu về công nghệ, nơi có các thương hiệu công nghệ phổ biến đứng hàng đầu thế giới như Samsung và LG.

   

  Tại sao Bảng chữ cái Hàn Quốc lại dễ học

   

  Bước đầu tiên để học ngôn ngữ tiếng Hàn là hãy tìm cách để trở nên quen thuộc với bảng chữ cái Hàn Quốc, vì nó có thể khác nhiều so với các ngôn ngữ khác mà bạn quen thuộc. Khi lần đầu tiên nhìn thấy bảng chữ cái Hàn Quốc, nhiều người cho rằng nó chỉ là một loạt các từ ngoắn ngoéo nhào lộn và cho rằng nó là không thể vượt qua như học hàng ngàn ký tự Trung Quốc mà sinh viên học tiếng Quan Thoại. Tin được hay không, khi mà điều này làm cho một số người học bỏ cuộc trước khi họ bắt đầu!

   

  Mặc dù có nhiều cách để học các ký tự Trung Quốc và Nhật Bản một cách nhanh chóng, nhưng bảng chữ cái Hàn Quốc không giống chữ Hán. Nó dễ học hơn rất nhiều so với các bảng chữ cái ‘script’ của Katakana hay Hiragana trong tiếng Nhật Bản, và thậm chí cả chữ Russian Cyrillic. Lý do cho điều này đã xảy ra hàng thế kỷ và nằm ở nguồn gốc của nó.

   

  Không giống như các bảng chữ cái khác đã phát triển một cách có hệ thống, Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc đã được phát minh. Nó không chỉ được sáng tạo, mà còn được tạo ra với mục đích cụ thể là dễ học và sử dụng. Về cơ bản, hầu như không thể thiết kế một hệ thống viết đơn giản hơn Hangul mà vẫn có thể làm việc với tiếng Hàn.

   

  >>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn cho người mất gốc

   

  Người ta nói rằng "một người khôn ngoan có thể tự làm quen với nó (bảng chữ cái) trước khi buổi sáng kết thúc, một người đàn ông ngu ngốc có thể học chúng trong khoảng thời gian mười ngày”. Sự thật là bằng cách sử dụng các kỹ thuật học tập hiện đại, bất cứ ai cũng có thể học Hangul chỉ trong chín mươi phút.

   

  Hãy suy nghĩ về câu nói trên, ngôn ngữ này đã được xây dựng cho người học ngôn ngữ bằng trí nhớ! Hangul tồn tại để không gây nhầm lẫn và đe dọa cho người học, mà là để giúp họ tiếp cận nhanh nhất đến văn hoá Hàn Quốc. Bản thân bảng chữ cái không hề đe doạ người học, phần đáng sợ chỉ là sự không quen thuộc ban đầu mà bạn có thể vượt qua trong vòng chưa tới chín mươi phút.

   

  Chỉ với 24 chữ cái trong bảng chữ cái Hàn Quốc, không mất nhiều thời gian để học. Tương tự như vậy, trong khi một số hệ thống chữ viết không thể trùng lặp, tiếng Hàn Quốc lại dễ dàng. Một trong những chữ cái đó là một vòng tròn, một hình vuông, và hai đường thẳng đúng nghĩa đen!

   

  Hangul

  Hangul

   

  Hangul có một lợi thế lớn khác đối với các ký tự Trung Quốc ở chỗ nó ngữ âm. Thậm chí nhiều ký tự tiếng Hoa có thể có các yếu tố ngữ âm, tiếng Hàn thì lại hoàn toàn ngữ âm. Nó không có âm thanh ngầm hoặc cách phát âm mà gây khó khăn cho người học mới. Trên thực tế, nó cũng có lợi thế so với bảng chữ cái Latinh. Ví dụ: nếu bạn là người Mỹ đi đến Vương quốc Anh, bạn sẽ gặp một dấu hiệu cho biết 'Leicester'. Bạn cũng có thể cho rằng điều này được đọc là "Lie-kest-er" khi nó được phát âm đúng là "Lester".

   

  Có vô số ví dụ về điều này bằng tiếng Anh và trong ngôn ngữ Lãng mạn. Ví dụ, có nhiều cách khác nhau để phát âm 'ough' bằng tiếng Anh. Sự khác biệt trong cách viết và phát âm có thể khiến bạn khó có thể kết hợp cả hai cách đó lại với nhau. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã thông thạo tiếng Anh, bất chấp cách viết và phát âm khó khăn.

   

  Nếu bạn có thể đọc Hangul, thì rất hiếm khi bạn gặp những vấn đề tương tự với cách phát âm. Khi phát âm một địa danh hoặc tên tiếng Hàn, chỉ có một số ít tình huống mà cách phát âm không chính xác như cách viết từ. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng học những ngoại lệ này ngay lập tức!

   

  Đó là lý do tại sao rất dễ liên kết việc nói và viết trong tiếng Hàn. Ví dụ, nếu bạn nghe ai đó nói về việc đi đến một 'an-gwa' thì bạn có thể nhớ từ đó khi bạn đang đi dạo trên phố và thấy dấu hiệu '안과' ở trên một cửa hàng bán mắt kính. Liên kết giữa nói và viết giúp bạn dễ dàng nhớ những từ mới này. Sau khi bạn trở nên quen thuộc với các ký tự trong ngôn ngữ, thói quen tìm kiếm từ mới tiếng Hàn sẽ không có nhiều thời gian để làm!

   

  Hangul rất dễ học, một truyện tranh trực tuyến có thể dạy nó cho bạn trong 15 phút!

   

  Word Families: Tiếng Hàn Quốc được hình thành như thế nào?

   

  Bạn có thể nghĩ rằng 'nếu bảng chữ cái Hàn Quốc hợp lý, thì tại sao tất cả các chữ cái đều lộn xộn thay vì chỉ là một đường thẳng?' Đây là phần tuyệt vời của bảng chữ cái Hàn Quốc khiến cho việc học những từ và ý tưởng mới đơn giản! Tuy nhiên, rất có thể khác với các ký tự có sẵn trong các bảng chữ cái mà bạn quen thuộc nhất với việc sử dụng.

   

  Trong tiếng Hàn:

  '' nghe như ';

  '' nghe như 'a';

  '' nghe như 'n'.

  Khi kết hợp chúng trông giống như '', được phát âm là 'san'. Thay vì chỉ là ba chữ cái trong một dòng, nó làm cho một khối khép kín dễ thương!

   

  Tiếng Hàn Quốc cơ bản được tạo thành từ ba loại từ:

  1. Những từ ngữ " thuần túy " Hàn;
  2. Từ ngữ dựa trên tiếng Anh (chúng ta sẽ xem chúng sau);
  3. Từ ngữ dựa trên các ký tự Trung Quốc.

  Khi chúng ta thấy trong tiếng Trung Quốc, chúng ta biết điều này có nghĩa là ngọn núi. Tương tự, trong các từ Hàn Quốc dựa trên tiếng Trung, mỗi khối trong tiếng Hàn có cùng nghĩa với ký tự Trung Quốc. , trong ngữ cảnh này thường có nghĩa là 'ngọn núi'. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào chúng ta nhìn thấy ở cuối từ, chúng ta có thể đoán rằng có lẽ nó có liên quan đến một ngọn núi. Dễ dàng hiểu được, phải không?

   

  Bạn có tham gia một lớp học tiếng Hàn chưa?

  Bạn có tham gia một lớp học tiếng Hàn chưa?

   

  Trong tiếng Anh, việc đánh vần các từ 'núi lửa' và 'núi băng' hoàn toàn khác với 'núi'. Ở Hàn Quốc, họ là 화산 (núi lửa) và 빙산 (núi băng). Điều này có thể giúp bạn học từ rất nhanh và đoán những từ mới mà không bao giờ nhìn thấy chúng trước đây. Khi bạn học một từ, bạn sẽ có quyền truy cập gần như ngay lập tức với những từ và cụm từ khác dựa trên từ đầu tiên đó.

   

  >>Tham khảo: Phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát

   

  Ví dụ, từ từ trước của chúng ta là 안과, nếu chúng ta đi dạo quanh phố và nhìn thấy những từ như 내과, 치과, 피부과, vv, thì chúng ta có thể đoán rằng họ có liên quan đến chăm sóc y tế. Tương tự, nếu ai đó hỏi bạn có mang 안경 hay không thì chúng ta có thể đoán được họ đang nói về kính.

   

  Xem danh sách sau đây để xem cách học những từ mới nhanh chóng bằng cách sử dụng một chút logic.

   

  1 (and sun) = il
  2 = ee
  3 = sam
  4 = sa
  5 = o
  Moon = wol
  January = il-wol
  February = ee-wol
  1st March = sam-wol il-il
  2nd April = sa-wol ee-il
  3rd May = o-wol sam-il
  Country = guk
  Korea = han
  Middle = jung
  Person = in
  Language / fish = eo
  Korea = Han-guk
  China = Jung-guk
  Korean language = han-guk-eo
  Chinese person = Jung-guk-in
  Mermaid = in-eo

   

  Cách phát âm từ ngữ Hàn Quốc: Không có âm điệu

   

  Khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ bắt đầu bằng việc học cách đọc các từ trong bảng chữ cái Hàn Quốc, sau đó chuyển sang học cách phát âm những từ này. Trong khi học cách phát âm có thể rất đáng sợ lúc đầu, với tiếng Hàn thì nó dễ dàng hơn nhiều ngôn ngữ khác. Mỗi chữ Hàn Quốc, hoặc khối chữ, có nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều được phát âm theo cùng một cách. Đây là tin tuyệt vời khi bạn không phải lo lắng về âm điệu. Âm điệu là một thành phần bổ sung cho ngôn ngữ có thể làm cho quá trình học tập trở nên phức tạp hơn.

   

  Tất nhiên, thực tế là một từ có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau và có thể gây nhầm lẫn. Ví dụ, (phát âm như 'o' trong từ 'song') thường có nghĩa là 'cá' hoặc 'ngôn ngữ'. Tuy nhiên, thực tế, bao nhiêu lần bạn sẽ có một cuộc trò chuyện liên quan đến cả cá và ngôn ngữ? Bối cảnh gợi ý ở khắp mọi nơi trong tiếng Hàn và sẽ đẩy nhanh quá trình học tập cho người mới bắt đầu.

   

  Phát âm tiếng Hàn thực sự dễ hơn nhiều ngôn ngữ!

  Phát âm tiếng Hàn thực sự dễ hơn nhiều ngôn ngữ!

   

  Konglish: Bạn đã biết hàng ngàn từ tiếng Hàn rồi chứ?

   

  Mỗi ngày các từ mới được thêm vào các ngôn ngữ. Tin vui là với người Hàn Quốc, những từ mới này thường dựa trên tiếng Anh. Điều đó có nghĩa là mỗi ngày bạn trở nên giỏi tiếng Hàn hơn mà không cần phải học (trừ khi bạn là người Triều Tiên)!

   

  Một số từ Hàn Quốc như máy tính, taxi và kem gần như chính xác với từ tiếng Anh cả nghĩa lẫn phát âm. Các từ khác dựa trên tiếng Anh, nhưng có sự khác biệt nhỏ so với tiếng Anh chuẩn. Tuy nhiên, vì chúng dựa trên các từ tiếng Anh, nên chúng dễ nhớ.

   

  Là một người nói tiếng Anh bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ thấy rằng bạn đã quen thuộc với một số từ và khái niệm tiếng Hàn. Nó gần như là công việc đã được thực hiện cho bạn! Sự song song giữa các từ tiếng Hàn và tiếng Anh không phải là phần dễ dàng nhất trong việc học tiếng Hàn, tiếng Hàn và ngữ pháp cũng đơn giản hơn nhiều so với các ngôn ngữ như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

   

  Ngữ pháp tiếng Hàn thì thực sự dễ dàng...

   

  Nếu lớp trung học Pháp của bạn ở trường học bao gồm ‘I am’, ‘he is’, ‘they are’ and so on, sau đó thì bạn đừng cố nhảy dựng lên vì niềm vui khi tôi nói với bạn rằng bạn không cần phải học điều này bằng tiếng Hàn.

   

  Trong thực tế, khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, tốt nhất là đừng bận tâm với đại từ nào cả. Khi học tiếng Hàn, bạn có thể tăng tốc độ thông qua việc chia từ khá nhanh. Động từ tiếng Hàn thay đổi dựa trên một số yếu tố, chẳng hạn như mức độ lịch sự và tình huống. Tuy nhiên, ngay cả khi chúng thay đổi, thì chúng thay đổi theo một cách đoán trước dựa trên phụ âm cuối cùng của động từ (hoặc nguyên âm nếu nó kết thúc bằng một nguyên âm).

   

  Vì có một số lượng phụ âm hạn chế, và chỉ có khoảng năm loại động từ bất định, học cách những động từ đó thay đổi không mất nhiều thời gian. Thậm chí tốt hơn, các động từ giữ nguyên khi các đại từ trong câu thay đổi. Ví dụ " to do " (하다) sẽ luôn luôn là 해요 (do) bất kể là ‘I do’, ‘he does’, or ‘they do’.

   

  Đại từ hiếm khi được sử dụng trong tiếng Hàn, vì vậy bạn thường chỉ nói động từ. Người khác có thể đoán từ ngữ cảnh bạn đang đề cập đến. Kết quả, đây là danh sách chia động từ của động từ 먹다 (to eat) trong thì hiện tại:

   

  I eat – 먹어요
  you eat – 먹어요
  he eats- 먹어요
  she eats – 먹어요
  they eat – 먹어요
  we eat – 먹어요 (trong trường hợp bạn không chú ý, tất cả đều giống nhau).

  Tôi có nhiều tin tốt hơn: điều này cũng áp dụng cho tính từ! Nếu bạn muốn nói với ai đó về gimbap, một loại thực phẩm đường phố phổ biến của Hàn Quốc, rất ngon, sau đó bạn chỉ có thể nói ‘delicious’. Tương tự như vậy nếu bạn muốn hỏi ai đó nếu thực phẩm đó ngon thì bạn chỉ cần hỏi, ‘delicious?’

   

  Món ngon Hàn Quốc

  Món ngon Hàn Quốc, bạn có muốn thử?

   

  Các động từ tiếng Hàn cũng cố định, vì vậy bạn không cần phải học thêm những từ như bạn nói bằng tiếng Anh ((teach-taught, is-was...). Không có bất kỳ sự tham gia đặc biệt nào trong quá khứ. Thay vào đó, bạn chỉ cần thêm một từ vào cuối câu để thay đổi từ ‘ate’ thành ‘have eaten’. Dễ dàng mà, phải không? May mắn thay, do ngữ pháp và sắc thái đơn giản trong tiếng Hàn, bạn có thể đạt được nhiều tiến bộ trong việc học tiếng Hàn trước khi bạn phải giải quyết các thành phần phức tạp hơn của ngôn ngữ.

   

  Giải quyết các vấn đề 'khó khăn' của tiếng Hàn Quốc khi xuống đường

   

  Khi học tiếng Hàn, bạn có thể gỡ bỏ những phần khó của ngôn ngữ để dành học sau này vẫn được.

  Một khía cạnh khó khăn của Hàn Quốc là đó là một ngôn ngữ có tính phân cấp. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng các từ khác nhau tùy thuộc vào người bạn nói chuyện. Trong khi điều này nghe có vẻ khó chịu, nếu bạn chỉ sử dụng hình thức thông thường của từ (động từ kết thúc bằng 'yo') thì sẽ không ai bị xúc phạm. Gắn "yo" vào, và bạn sẽ dễ dàng thực hiện khá tốt!

   

  Ngoài ra, nếu bạn sử dụng sai từ với ai đó lớn hơn bạn, điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra là họ sẽ sửa bạn (người lạc quan có thể thấy điều này là 'điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra là bạn sẽ nhận được một một số bài học chuyên nghiệp từ một người bản địa ').

   

  Khi bạn trở nên giỏi tiếng Hàn, bạn có thể bắt đầu sử dụng các mức độ ngôn ngữ khác nhau một cách hợp lý và lưu loát. Tuy nhiên, bạn không phải làm việc vất vả trong quá trình học ngoại ngữ. Không có lý do để lo lắng về việc sử dụng kiến ​​thức tiếng Hàn Quốc mới học với những người lạ mặt bản địa, nếu có điều gì đó, nó sẽ chỉ giúp bạn có thêm kiến ​​thức!

   

  >>Có thể bạn quan tâm: Tự học tiếng Hàn tại nhà không cần ai giúp

   

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có thể sử dụng cấp độ ngôn ngữ khác nhau một cách hợp lý và thoải mái nhất trong tiếng Hàn, thì về cơ bản có một cách để nói chuyện với những người gần gũi cho bạn, và một cách để nói chuyện với mọi người xa lạ hơn. Phiên bản nói chuyện không thân thiết (kết thúc bằng 'imnida' hoặc 'sumnida') thường xuất hiện trong sách giáo khoa từ rất sớm. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ sử dụng nó nếu bạn đang làm một cuộc phỏng vấn việc làm, đưa ra một bài trình bày, hoặc nói về những tin tức (những điều mà không có khả năng cho sinh viên mới bắt đầu). Vì vậy, bạn nên tập trung vào hệ thống 'yo', điều đó bạn sẽ được sử dụng thường xuyên hơn nhiều.

   

  Nếu bạn đang nói chuyện với ai đó trẻ hơn bạn và gần bằng bạn, bạn có thể kèm theo 'yo'. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn bắt đầu làm quen với bạn bè và người quen. Lời nói kính cẩn thì được sử dụng để thể hiện sự tôn trọng những người ở bên trên bạn. Điều này về cơ bản liên quan đến việc chèn một một nơi nào đó vào động từ (không quá khó khăn đâu).

   

  Hãy chú ý một chút về dùng từ đối với người lớn hơn bạn trong tiếng Hàn

  Hãy chú ý một chút về dùng từ đối với người lớn hơn bạn trong tiếng Hàn

   

  Một số từ có các phiên bản đặc biệt nên được sử dụng khi nói sử dụng lời nói kính cẩn. Ví dụ như ‘to eat’, ‘to exist’, ‘birthday’ and ‘age’ đều có những từ đặc biệt (không có quá nhiều từ đặc biệt, chỉ khoảng hai mươi nên đừng lo lắng). Bạn đừng bao giờ sử dụng lời nói kính cẩn khi nói về chính mình, nhưng khác với Nhật Bản, bạn có thể sử dụng chúng khi đề cập đến gia đình của bạn (đặc biệt là ông bà của bạn).

   

  Những cấp độ khác nhau của người Hàn Quốc thường khiến mọi người sợ hãi, nhưng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác cũng có những mức độ này (Ví dụ: “to die” vs. “to pass away”). Khi bạn nghĩ về nó, hệ thống phân cấp của tiếng Hàn Quốc sẽ dễ hơn để giải thích hơn là cố gắng làm rõ các mức độ bằng tiếng Anh, và bạn đã sử dụng một hệ thống có thứ bậc trong nhiều năm rồi, có lẽ bạn đã không nhận ra nó!

   

  Một khi bạn đã học được những phần dễ tiếp cận hơn của tiếng Hàn Quốc như bảng chữ cái, thời điểm, và các từ dựa trên tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bắt đầu sử dụng tiếng Hàn. Đó là thông qua cuộc hội thoại và tiếp xúc mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với những phần phức tạp hơn của ngôn ngữ như thay đổi theo thứ bậc và những từ không dựa trên tiếng Anh.

   

  Phá vỡ rào cản tiếng Hàn Quốc

   

  Sử dụng từ tiếng Hàn rất đơn giản. Nếu bạn muốn sử dụng chúng như một động từ, bạn có thể gắn động từ 'to do' (하다) vào cuối từ. Một khi bạn đã học cách thay đổi động từ này sang các thì khác nhau và làm thế nào để đính kèm các động từ đặc biệt vào nó, thì bạn có thể ngẫu nhiên nói một số lượng lớn không ngờ với sự nỗ lực rất ít.

   

  Hãy nhớ rằng, bạn hiếm khi cần phải sử dụng đại từ và bạn không cần phải chia thì dựa trên đại từ. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc nhanh chóng bạn sẽ học cách giao tiếp các khái niệm cơ bản bằng tiếng Hàn một cách dễ dàng!

   

  Một điều khác làm cho việc thu thập những từ và khái niệm tiếng Hàn mới dễ hiểu là nguồn lực học tập của tiếng Hàn Quốc có thể tiếp cận như thế nào. Sau khi bạn bắt đầu cuộc hành trình để học tiếng Hàn và bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ, bạn sẽ ngạc nhiên về sự phong phú của các tài nguyên có sẵn qua sách và Internet.

   

  Tại sao việc tìm nguồn thông tin để học tiếng Hàn thật dễ dàng?

   

  Dĩ nhiên mọi người đã nói tiếng Hàn hàng ngàn năm, đó không phải là ngôn ngữ mới. Tuy nhiên khi học tiếng Hàn, bạn sẽ không phải học bằng cách sử dụng phiên bản tiếng Hàn của thời cổ đại hoặc bất cứ thứ gì tương tự.

   

  Ngày nay, văn hoá Hàn Quốc thực sự đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới...

  Ngày nay, văn hoá Hàn Quốc thực sự đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới...

  Ngay bên cạnh tôi có một bạn là fan Kpop!!!

   

  Phần còn lại của thế giới bắt đầu quan tâm đến văn hoá Hàn Quốc nhiều hơn nữa vào đầu thiên niên kỷ này, vì thế hầu hết các nguồn tài nguyên văn hoá để học tiếng Hàn thì rất mới và dễ tiếp cận. Có nhiều tài nguyên trực tuyến tuyệt vời để học tiếng Hàn và thường giáo viên sẽ đưa ra ví dụ hiện đại hoặc sử dụng các video clip gần đây khi giải thích các khái niệm khó. Khi học tiếng Hàn, điều cuối cùng bạn sẽ làm là xem qua sách giáo khoa cũ đầy bụi. Nguồn tiếng Hàn Quốc hiện nay và những thứ khác có liên quan, làm cho quá trình học tập của bạn thú vị nhiều hơn nữa! Cùng với các nguồn văn hoá hiện đại, bạn cũng có cơ hội học bằng cách nói tiếng Hàn với người bản xứ ngay khi bạn thậm chí còn nói chuyện chưa trôi chảy.

   

  Làm thế nào để thực hành nói tiếng Hàn?

   

  Hầu hết người Hàn Quốc rất tự hào về đất nước và ngôn ngữ của họ, và rất thích nó nếu có nhiều người nói được tiếng Hàn. Do đó, có rất nhiều người sẵn sàng dạy bạn tiếng Hàn. Đặc biệt ở Seoul, rất dễ tìm các lớp học tiếng Hàn miễn phí.

   

  Tương tự, người Hàn Quốc hiếm khi kỳ vọng người nước ngoài nói tiếng Hàn hoàn hảo để họ không đánh giá bạn một cách khắc nghiệt như người từ một số quốc gia khác nếu bạn phát âm sai một từ. Học những điều cơ bản với một số sự trợ giúp, sau đó đi ra ngoài và thực hành thử nghiệm với tất cả các cánh cửa mà bạn đã mở, chẳng hạn như bằng cách bắt đầu quá trình học tập ở Hàn Quốc! 

   

  *Nguồn: dịch từ Internet

  TIN LIÊN QUAN

  Chinh phục từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
  09 THÁNG 02 Chinh phục từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

  Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn chinh phục từ vựng tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả...

  Hé mở chính sách ưu đãi du học Jeju đầy hấp dẫn
  23 THÁNG 10 Hé mở chính sách ưu đãi du học Jeju đầy hấp dẫn

  Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu những những chính sách ưu đãi của chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên du học...

  Khóa học tiếng Hàn online chỉ từ 1.050.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
  14 THÁNG 08 Khóa học tiếng Hàn online chỉ từ 1.050.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

  Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Hàn online cùng Phuong Nam Education.

  Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
  10 THÁNG 09 Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

  Chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ bạn. Tìm...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  https://zalo.me/2229605603187256482