Đây mới gọi là học tiếng Hàn online miễn phí

Việc học tiếng Hàn online đem rất nhiều lợi ích cho những người theo đuổi ngôn ngữ Hàn như tiết kiệm chi phí vì hầu hết là miễn phí (chỉ trừ một số web phải tốn phí). Bên cạnh đó là sự linh động trong việc học và nguồn tài liệu online dồi dào. Vậy đâu là nguồn tài nguyên phần mềm học tiếng Hàn online miễn phí?

Bài học về video bằng tiếng Hàn

Giọng nói Hàn Quốc (Seemile Korean): Có một nhóm video ngắn khoảng hai phút và chứa một hoặc hai cụm từ. Cũng có một loạt video ngắn (tổng cộng khoảng hai giờ) giải thích cách đọc tiếng Hàn.

BusyAtom: Hai mươi video giảng dạy những điều cơ bản về tiếng Hàn (mỗi video khoảng 40-45 phút) dựa trên sách giáo khoa Tích hợp của Hàn Quốc. Các bài giảng bằng video sử dụng bảng đen ảo để giúp giải thích ngữ pháp.


>> Xu hướng học tiếng Hàn online mới toanh

Học tiếng Hàn online miễn phí
Học tiếng Hàn online miễn phí

Tiếng Hàn 1 đối 1

Italki: Trang web này cho phép bạn tìm một giáo viên ngoại ngữ trực tuyến cho bất kỳ ngôn ngữ nào. Nó cũng có trao đổi ngôn ngữ trực tuyến nhưng tập trung vào việc giúp học sinh tìm một giáo viên trực tuyến. Các giáo viên đặt giá riêng của họ và giải thích phong cách riêng của họ để bạn có thể tìm thấy ai đó phù hợp với phong cách học tập và ngân sách của bạn.

Livemocha: Người dùng có thể làm việc qua các khóa học của Livemocha, nơi các bài tập nói và viết được kiểm tra bởi một người bản ngữ để đổi lấy bạn kiểm tra bài tập của học sinh học ngôn ngữ của bạn như học tiếng Hàn. 'Thực hành đàm thoại có cấu trúc giống như một trao đổi ngôn ngữ quanh một điểm chủ đề/ ngữ pháp.

Sách tiếng Hàn

Đại học Yonsei Hàn Quốc(Yonsei University Korean): Bao gồm đọc, viết, nói, và nghe, và có một bảng tính đi kèm với nó. Các bài học bao gồm trường hợp dùng từ kính ngữ - lịch sự trong giao tiếp Hàn Quốc và nó được thiết kế cho học sinh trong lớp vì vậy có thể là một chút khó khăn để sử dụng mà không cần sự giúp đỡ.

Đại học Sogang Hàn Quốc (Sogang University Korean): Giống như sách Yonsei, sách này được thiết kế để sử dụng trong lớp học và có một bảng tính kèm theo (và sách ngữ pháp). Rất đầy màu sắc và các hoạt động bên trong liên quan đến sự tham gia của người dùng thay vì chỉ đọc thụ động. Tập trung vào việc nói và không có phần viết. Viết bằng tiếng Hàn vì nó nhằm vào học sinh của trường ngôn ngữ Sogang.

Học viện ngôn ngữ Gangada (Gangada Language Institute): mô tả chi tiết về ngữ pháp bằng tiếng Anh và tương đối dễ sử dụng để tự học tiếng Hàn.

Korean Made Simple : Đây là web học tiếng Hàn online viết bằng tiếng Anh kèm theo giải thích cụ thể rõ ràng về văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Korean Made Easy : Viết bởi một trong những giáo viên của trường đại học Sogang. Cuốn sách này đã giải thích chi tiết (bằng tiếng Anh) khi sử dụng một số từ nhất định. Bộ sách nhắm mục tiêu đến một số loại học sinh nhất định, từ sách cụm từ cho từ vựng và sách nói chung.

Monash University: Miễn phí để tải xuống từ trang web của họ. Đối với một cuốn sách mới bắt đầu, những từ mà nó yêu cầu học sinh học bao gồm nhiều từ không phổ biến. Nhiều hoạt động đòi hỏi một đối tác.

Basic Korean - A Grammar and Workbook: Được bán trên Amazon. Tập trung vào việc giải thích ngữ pháp và những thứ như thứ tự từ khác biệt trong tiếng Hàn và tiếng Anh, nhưng không bao gồm các cuộc đối thoại.

Lonely Planet Korean Phrasebook: Có nhiều cụm từ hữu ích nhưng không giải thích được các mức độ lịch sự và các phần từ khác nhau có thể sẽ khó cho người mới bắt đầu sử dụng cũng như học tiếng Hàn online.

2000 Những từ tiếng Hàn thiết yếu dành cho người mới bắt đầu (2000 Essential Korean Words for Beginners): Cuốn sách này chứa đựng những từ tiếng Hàn phổ biến nhất với các ví dụ sử dụng. Nó rất hữu ích cho việc học những từ thường xuyên bằng tiếng Hàn nhưng không thường xuyên bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Anh. Cũng có sẵn là '6000 từ tiếng Hàn' nhưng sách đó thiếu các ví dụ sử dụng.

Thẻ Flashcards của Hàn Quốc

Anki: Một chương trình có thể tải xuống cho phép bạn tạo ra thẻ Flash của riêng mình và tự kiểm tra. Tạo các thẻ là một quá trình khá chậm nhưng bạn có thể tự tạo một cách thực sự chi tiết theo sở thích và sự sáng tạo trong việc học của bạn.

Quizlet: Tạo các câu đố của riêng bạn để giúp bạn nhớ từ vựng. Âm thanh và hình ảnh cũng có thể được thêm vào.

Surusu: Tương tự như Anki, nhưng trực tuyến hơn là tải xuống. Có vẻ rất cơ bản nhưng cho phép bạn làm thẻ theo cùng cách với Anki.

Memrise: Bao gồm rất nhiều danh sách từ vựng từ hầu hết sách giáo khoa và các khóa học của Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tạo danh sách học từ vựng tiếng Hàn online riêng của bạn. Hoạt động tốt trên điện thoại thông minh nên rất hữu ích cho việc học tập trong khi đi lại.

 

Học từ vựng tiếng Hàn online miễn phí
Học từ vựng tiếng Hàn online miễn phí

>> Tại sao bạn nên học tiếng Hàn online

Viết tiếng Hàn

Lang-8: Sử dụng trang web này cho phép bạn nhận được nhiều lời khuyên để sửa đổi từ một người bản địa. Đổi lại, bạn thực hiện sửa chữa một đoạn văn bản với ngôn ngữ bản xứ của bạn lại cho họ. Các sửa chữa gửi đến tương đối nhanh chóng sau khi bạn gửi một đoạn văn bản.

Bàn phím tiếng Hàn

Nghệ thuật nhập chữ Hàn Quốc (The Art of Korean Typing): Giải thích 5 bước đơn giản cho việc nhập Hangul trên máy tính của bạn. Bao gồm các hiệp hội và câu chuyện để giúp bạn nhớ.

Daum Kids Typing: trò chơi gõ chữ cho trẻ em cực kỳ thú vị và vui thích để giúp bạn học cách nhập Hangul.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482