Học tiếng Hàn ở đâu uy tín tại TPHCM

Hiện nay do làn sóng các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam ngày càng nhiều vì Việt Nam luôn được coi là một thị trường sôi động dầy tiềm năng so với các nước trong cùng khu vực châu Á, điều này đã tạo ra nguồn cầu nhân lực biết và giỏi tiếng Hàn để đáp ứng cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Một phần khác đáng chú ý nữa, làn sóng văn hóa - âm nhạc - điện ảnh đang là một trào lưu của phần đông giới trẻ Việt Nam. 

>> Xem thêm: http://hoctienghan.com/n102/trung-tam-hoc-tieng-han-tai-tphcm.html

Vì thế có rất nhiều trung tâm học tiếng Hàn ra đời ở khắp nơi trên cả nước đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên nhu cầu  lựa chọn và học tiếng Hàn tại một trung tâm học tiếng Hàn ở TPHCM uy tín, chất lượng đang là vấn đề khá khó khăn đối với những bạn đang theo đuổi ngôn ngữ này. Những trung tâm tiếng Hàn uy tín dưới đây đã được mọi người đánh giá cao về chất lượng và học phí học tiếng Hàn phù hợp với từng điều kiện của từng đối tượng khác nhau. Các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Trung tâm Tư Vấn – Đào Tạo Phương Nam 

 

Du học tiếng Hàn

Du học tiếng Hàn

Là trung tâm chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Hàn tại gia hoặc Công ty cho người Việt học tiếng Hàn đầu tiên với đội ngũ giảng viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ chuyên viên về ngôn ngữ, giảng dạy tiếng Hàn. Toàn bộ . Các giáo trình hoàn toàn linh động, phù hợp với khả năng của mỗi học viên theo học tại trung tâm.

Học viên có thể sử dụng lưu loát tiếng Hàn, đủ tự tin giao tiếp trong môi trường học học và cuộc sống hằng ngày, làm việc trong môi trường công sở hoặc các đoàn thể, đơn vị liên quan đến Hàn Quốc. Hơn thế nào, ước muốn du học tiếng Hàn tại các trường đại học nổi tiếng không còn là điều quá khó khăn.

Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
Tel: 08. 3925 6284 - 08. 3925 9688
Hotline: 028 3622 8849

>> Xem thêm: Nhập môn phát âm tiếng Hàn

2. Trung tâm Hàn Ngữ Dong A - UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A - UTE vốn là văn phòng đại diện của trường đại học Dong A Hàn Quốc trực thuộc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE có thể nói là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên trẻ năng động cùng cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. Trung tâm luôn tạo mội trường học tập thoải mái để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thứ. Ngoài ra, học phí các chương trình tiếng Hàn phù hợp với hẩu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm
ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3 722 59 84

3. Trường Hàn Ngữ Kanata

Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata có một đội ngũ giáo viên đông đảo, chuyên nghiệp và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn Quốc với những điểm khác biệt mà các trường khác không có. Có một đặc điểm đáng lưu ý, trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam chính là Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata.

ĐC: 258A-260B Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Tel: ( 08 ) 39320 868

4. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn  theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc tại Việt Nam. Toàn bộ giáo trình, đề thi, và chứng chỉ của từng chương trình học sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do trường Đại học Chosun đảm nhận. Các giảng viên đảm nhận dạy tiếng Hàn từ Đại Học Chosun được bổ nhiệm giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Nếu bạn nào có mong muốn du học, lập nghiệp tại Hàn Quốc thì hãy yên tâm nhé, chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm đều có giá trị sử dụng quốc tế.

ĐC: Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoànngữ Sejong do Đại học Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.g, Q.1
ĐT:( 08) 3910 102

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Trung tâm có bề dày hoạt động 25 năm và được thành lập từ năm 1980  với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học, phương pháp giảng dạy hiện đại. Đây là trung tâm lớn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như giảng dạy. Trung tâm tổ chức giảng dạy, luyện thi và tổ chức thi chứng chỉ quốc gia trình độ A,B,C các ngoại ngữ: Hàn, Trung, Nhật, Thái, Anh, Nga, Pháp.Anh, Pháp.
Địa chỉ: 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1
Liên hệ: (08) 3829 3828

>> Xem thêm: http://hoctienghan.com/

 

học tiếng Hàn tại trung tâm
Học tiếng Hàn tại trung tâm

 

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm là trung tâm lớn, có tiếng hiện nay tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trong đó có khoản 92 Thạc sĩ và 6 Tiến Sĩ. Trung tâm có 8 chi nhánh trực thuộc được trang bị cơ cơ sở vật chất tốt: phòng học có máy lạnh, máy chiếu phục vụ cho việc giảng dạy giáo án điện tử.

Địa chỉ: 904 - 280 An Dương Vương, Q.5
Liên hệ: (08) 3835 2020

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM để bắt đầu chinh phục thành công con đường học tiếng Hàn nhé.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482