Làm sao để học tiếng Hàn nhanh và miễn phí tại nhà

Học một ngôn ngữ mới là một kỹ năng bổ sung cho một người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các sinh viên trẻ, những người có thể thực hiện việc học tập để kinh doanh và các thiết lập xã hội của tương lai. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có thời gian theo đuổi ngôn ngữ mình muốn học tập và gặp rất nhiều hạn chế. Khi đó bạn có quyền sử dụng cách học tiếng Hàn miễn phí tại nhà. Đế đáp ứng nhu cầu học tập đó, ngày nay với sự phát triển của internet đã có rất nhiều ứng dụng ra đời hỗ trợ cho việc học ngôn ngữ của bạn. Mà cụ thể hơn trong bài viết này muốn nhắc đến chính là tiếng Hàn.

Ngày nay, mọi người đều bỏ qua công cụ kỹ thuật số vì không nhận ra lợi ích rất lớn của nó. Hãy xem xét các công cụ có sẵn sau đây để học tiếng Hàn miễn phí hiệu quả nhé.

 

học tiếng Hàn nhanh và miễn phí tại nhà
Làm sao để học tiếng Hàn nhanh và miễn phí tại nhà

Google Translate

Google Translate chiếm tập lệnh của một trang Web, chuyển văn bản thành bất kỳ ngôn ngữ nào mong muốn. Dịch các bài viết trên blog, báo, sách và các văn bản khác từ bất kì ngôn ngữ nào sang bất kì ngôn ngữ nào.

YouTube

YouTube là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, cung cấp trải nghiệm học tập đa phương tiện cho những người tìm kiếm giáo dục về bất kỳ chủ đề nào có thể tưởng tượng được, kể cả ngôn ngữ. Điều quan trọng là phải 'nghe' ngôn ngữ nói đúng cách từ các diễn giả có kinh nghiệm hoặc từ người bản xứ, giúp người nghe làm quen với giọng điệu chuẩn xác. Sử dụng công cụ "chuyển đổi YouTube" để đặt video trên các thiết bị khác nhau hoặc một dịch vụ đám mây. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn tôn trọng luật sở hữu trí tuệ .

Podcast

Thời gian hạn chế là một lý do phổ biến cho những ai muốn học một ngôn ngữ mới nhưng không lãng phí các nguồn lực cần thiết. Podcast cho phép người học lắng nghe khi đang di chuyển dù là ở trong xe hơi, xe lửa, xe buýt, nghỉ ngơi...Một lần nữa, podcast cung cấp cơ hội để 'nghe' tiếng Hàn, một yếu tố không thể tách rời của việc học tiếng Hàn nhanh và miễn phí.

Craigslist

Sử dụng Craigslist cũng như các trang web học tiếng Hàn online miễn phí khác để khai quật cơ hội gặp gỡ những người khác với một niềm đam mê tương tự với tiếng Hàn giống như bạn. Nghe một ngôn ngữ rất tuyệt, nghe và nhìn thấy nó nói càng tốt hơn. Tham gia vào một cuộc trò chuyện thực sự là tốt nhất cho việc học mtiếng Hàn. Do đó, tìm kiếm cơ hội để tương tác với người bản xứ hoặc những người cũng đang học tiếng Hàn như bạn. 

Bài hát

Nghe các bài hát bằng tiếng Hàn. Thông thường, giống như các dòng thơ, lời bài hát có nhịp điệu, giúp ghi nhớ lời nói và sự kết hợp. Ngoài việc giúp học ngôn ngữ, nghe các bài hát giúp người nghe có được quan điểm về văn hoá.

Nhà hàng

Đi đến các nhà hàng ở khu vực gần nhất của bạn. Trong một số ngôn ngữ, nó không chỉ là những gì bạn nói mà còn là làm thế nào bạn nói nó. Vì trong các nền văn hoá, giao tiếp bằng mắt và ngôn ngữ cơ thể là rất quan trọng, thêm vào giai điệu được sử dụng và cách thể hiện ngôn ngữ ở các độ tuổi khác nhau. Chẳng hạn, người Hàn Quốc quan tâm rất xem trọng cách ứng xử với các trưởng lão về giọng nói, giọng điệu và phong cách. 

Phim ảnh

Học tiếng Hàn bằng cách xem phim bằng tiếng Hàn có phụ đề trên mạng internet. Giống như đi nhà hàng, xem phim cho phép một người quan sát tất cả các cách mà người bản địa nói chuyện với nhau. Ngoài các tính năng giáo khoa, hãy sử dụng YouTube và các tài nguyên video trực tuyến khác để xem phim.

Twitter

Twitter, như Facebook, là một trang web chia sẻ xã hội được sử dụng bởi mọi người trên thế giới. Nó được khuyến khích theo dõi những người khác và kết bạn. Nếu không có gì cả, hãy sử dụng Twitter như một tờ báo để đọc tiếng Hàn và cách mọi người sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống xã hội thực. 

 

học tiếng Hàn nhanh và miễn phí
 Công cụ học tiếng Hàn nhanh và miễn phí

>> Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Hàn qua internet hiệu quả nhất quả đất

Google Plus

Google Plus giống như Facebook nhưng cung cấp một tính năng video bổ sung. Ngay cả khi bạn không thể tìm thấy một vòng tròn học tập trong khu vực của mình, bạn có thể tự lập lên group với mục tiêu học tiếng Hàn và thu hút một số cá nhân quan tâm để cùng học tiếng Hàn theo nhóm tại một thành phố...hoặc đất nước khác.

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này nếu bạn biết cách tận dụng các công cụ học tiếng Hàn miễn phí này. Sử dụng YouTube, Google Dịch, Google Plus và các công cụ miễn phí khác để giới thiệu ngôn ngữ và văn hoá khác vào cuộc sống của bạn.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Tiết lộ cách học tiếng Hàn sơ cấp online hiệu quả
Tiết lộ cách học tiếng Hàn sơ cấp online hiệu quả

Học tiếng Hàn sơ cấp online đang dần trở thành một xu thế khi số người chọn đây là hình thức học cho mình. Nhưng không phải tất cả số đó đều biết...

Mách nhỏ nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh
Mách nhỏ nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh

Không thể phủ nhân được sôi động của những ngoại ngữ Châu Á Thái Bình Dương trong năm thời gian gần đây. Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng China... đều...

Bí quyết học tiếng Hàn miễn phí online hiệu quả
Bí quyết học tiếng Hàn miễn phí online hiệu quả

Học tiếng Hàn miễn phí online của trung tâm với những bài học rất đa dạng, phong phú, hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt là những video hoàn toàn được...

Phương pháp tự học tiếng Hàn tại nhà không cần ai giúp
Phương pháp tự học tiếng Hàn tại nhà không cần ai giúp

Để có thể tự học tiếng Hàn thành công thì chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần phải một phương pháp học tốt. Bài viết dưới đây Chúng tôi xin chỉ ra...

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 0919 407 100 - 0914 098 008
Tư vấn online