Những cách học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Có nhiều người muốn học tiếng Hàn nhưng lại có nguồn kinh tế eo hẹp nên đã tìm đến những cách hoc tieng han quoc mien phi, một số thì tìm đến cách học này như một phương pháp học thêm để nâng cao các kỹ năng học tiếng Hàn của mình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những cách học tiếng Hàn miễn phí nhưng vẫn vô cùng hiệu quả.

1. Những cách hoc tieng han quoc mien phi

Có vô vàn những cách học tiếng Hàn chẳng hạn như thuê gia sư dạy kèm hay học tại một trung tâm uy tín nào đó, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là tự học tiếng Hàn, tự học qua những trang web dạy tiếng Hàn miễn phí, qua phim ảnh hay video,... Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những cách học tiếng Hàn vừa hiệu quả vừa tiết kiệm nhé.

a. Video học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến

Có vô vàn những video về học tiếng Hàn được upload trên YouTube hoặc ngay tại các website của các trung tâm dạy học tiếng Hàn. Đó là những kho tài liệu học tiếng Hàn đồ sộ mà bạn nên tìm đến trong quá trình học tiếng Hàn.

b. Website tiếng Hàn miễn phí

Nếu muốn học tiếng Hàn miễn phí thì những website dạy tiếng Hàn chính là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Những website dạy học tiếng Hàn thường có những phương pháp và cách tiếp cận gần gũi, độc đáo giúp taooj hứng thú cho người học chứ không hề nhàm chán như những cách học tiếng Hàn truyền thống. Hơn nữa, khi bạn đăng kí học các khóa học tại các website học tiếng Hàn sơ cấp online miễn phí bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình tốc độ học và các khóa học tiếng Hàn phù hợp với năng lực của bản thân.
 
 
Những cách học tiếng Hàn Quốc miễn phí
Học tiếng Hàn qua website
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến hiệu quả mà thường mắc các lỗi như sau :
 
- Học không theo trình tự, học lộn xộn
- Không tập trung vào kỹ năng giao tiếp: nghe, nói
- Duy trì học không đều, thường xuyên bỏ dở
 
Như vậy, muốn học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả, ít tốn kém bạn nên :
 
- Thứ nhất: Lựa chọn nguồn học tin cậy
- Thứ hai: Lên kế hoạch học tập cụ thể và tuân theo
- Thứ ba: Luyện giao tiếp với giáo viên bản xứ miễn phí tại câu lạc bộ tiếng Hàn

c. Những ứng dụng hoc tieng han quoc mien phi dành cho smartphone

Thông thường dù bận rộn đến mấy chúng ta vẫn có thói que sử dụng điện thoại di động, nhất là những lúc bị chôn chân với "thời gian chết". Chính vì vậy bạn cần mở lời kêu gọi những ứng dụng học tiếng Hàn "hãy về đội của anh!". Sẽ rất thú vị khi bạn có thể tranh thủ học tập ngay trong "thời gian chết".

d. Học tiếng Hàn những hoạt động thường ngày

Học tiếng Hàn qua những hoạt động thường ngày là một ý hay giúp bạn vừa có thể giải trí mà vẫn có thể học tập tốt. Bạn có thể học tiếng Hàn thông qua các show truyền hình thực tế của Hàn Quốc, hay những bộ phim hoặc bài hát mà bạn yêu thích,... Vừa học vừa giải trí thực chất là cách học khá hiệu quả do não bộ của bạn được thư giãn.

2. Những trang web hoc tieng Han Quoc mien phi

a. Koreanclasswith 101

 
 
Những cách học tiếng Hàn Quốc miễn phí
học tiếng Hàn Quốc miễn phí với Korean Class with 101
 
Koreanclasswith101 là một trong những website mà chúng tôi khuyên bạn nên học vì nó cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Ngoài ra trang web còn cung cấp một kênh youtube riêng biệt rất bổ ích cho các bạn với nhiều video thú vị đang chờ bạn.
 
Đến với trang web, bạn có thể tìm kiếm được tất cả những kiến thức về tiếng Hàn bạn đang cần từ ngữ pháp đến từ vựng và văn hóa, cuộc sống của người Hàn.

b. Kosnets

Kosnets là một trong những trang web học tiếng Hàn miễn phí được chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Để có thể được vào học miễn phí tại đây bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản người dung, tài khoản của bạn sẽ được login vào 2 trang web kosnet.go.kr và stutyinkorea.go.kr, đây là 2 website mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho bạn, cung cấp cho bạn các phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả.
 
Đây là trang web được chính phủ tài trợ nên nội dung học mà trang web mang lại chắc chắn sẽ rất chất lượng. Với 3 phần rất quan trọng là E-book, Kroean language study,  video lectures các bạn sẽ được cung cấp một lượng kiến khá là phong phú về tiếng Hàn và nhiều thông tin hữu ích về văn hóa, cuộc sống và con người Hàn Quốc. 

c. KBS

Bạn có cảm thấy nhàm chán vì phải tiếp thu những từ vựng đơn lẻ và ngữ pháp khô khan, nếu vậy hãy đến với KBS bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn bởi những video hội thoại rất thú vị. Bạn có thể học tiếng Hàn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung tại website. Các video hội thoại rất dễ hiểu lấy từ thực tế sẽ phù hợp cho các bạn học tiếng Hàn giao tiếp.

d. Key to Krorean

Đây là một trong những trang web học tiếng Hàn Quốc miễn phí khá bổ ích, nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức vô cùng phong phú, tại đây có nhiều lớp học trực tuyến ở nhiều trình độ khác nhau với giao diện trang web thân thiện và dễ sử dụng, học tại đây bạn không cần phải dăng ký tài khoản mà bạn có thể vào trục tiếp để học.
 
Các bài học tiếng Hàn được phân chia khá là cụ thể, có 5 trình độ bạn có thê lựa chọn Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced.Mỗi trình độ chia ra nhiều danh mục như ngữ pháp, từ vựng với nội dung vô cùng phong phú và đang dạng, thực tes với bên ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể học tiếng Hàn qua những câu chuyện thú vị về con người Hàn Quốc.

e. Memrise

 
 
Những cách học tiếng Hàn Quốc miễn phí
Học tiếng Hàn với Memrise
 
 
Là một website học từ vựng tiếng Hàn vô cùng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn học bằng bất cứ ngôn ngữ nào. Memrise là trang web học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng trên nền tảng của việc ghi nhớ của não bộ. Mỗi ngày trang web đưa ra mục tiêu rõ ràng cho người học, và bạn sẽ hoàn thành những mục tiêu đó qua các bài học mới, ôn tập lại bài cũ và cug cấp cho các bạn 4 đến 5 từ có phiên âm cực chuẩn và những hình ảnh vô cùng sinh động, có kèm theo nhiều ví dụ xen lẫn những câu hỏi được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bạn nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn.

f. Talk to me in Korean

Talk to me in Korean được đánh giá khá là phổ biến và thân thiện với những người học tiếng Hàn trực tuyến. Trang web chuyên về luyện nói, có nhiều video luyện nói vô cùng thú vị cho các bạn. Trang web cũng có một kênh yotube riêng biệt giúp bạn có thể tìm được chủ đề các bài học nói dễ dàng.

g. Easy Korean

Easy Korean là một trang những trang web giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình một cách hiệu quả. Trang web này chú trọng nhiều vào kỹ năng nghe tiếng Hàn những cũng có nhiều kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cho các bạn.
 
Trên đây là một số gợi ý về những trang web học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả từ Trung tâm tư vấn tiếng Hàn chúng tôi, qua các bí kíp học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả hy vọng sẽ giúp ích một phần nào đó cho con đường dài học tiếng Hàn của bạn.

3. Những phương pháp giúp bạn tỉnh táo trong khi học tập

a. Cung cấp đủ Oxi cho não bộ

 
 
 
Những cách học tiếng Hàn Quốc miễn phí
Oxy
 
 
Tầm quan trọng của não bộ đối với con người chắc chắn không có gì phải bàn cãi. Não bộ chính là bộ phận trung ương của cơ thể người, điều khiển các hoạt động sống của con người như tư duy, học tập và sáng tạo,...
 
Mặc dù bộ não chỉ chiếm khoảng 3% tổng trọng lượng cơ thể người, nhưng nó lại tới 20% lượng Oxi khi hoạt động bình thường và trên 30% khi bạn tư duy và suy nghĩ. Vì vậy, để tăng hiệu suất học tập và làm việc bạn phải cung cấp đủ lượng Oxi cần thiết cho não bộ.
 
Có rất nhiều cách để bạn cung cấp Oxi cho não và cách đơn giãn nhất ngay bây giờ là bạn hãy hít thở thật sâu vào. Ngoài cách này ra thì bạn có thể uống nước hoặc nhai kẹo singum. Chắc bạn cũng biết nước được cấu tạo từ 2 phân tử là Hidro và Oxi đúng không. Đó chính là lý do vì sao khi uống nước lại cung cấp Oxi rồi chứ. Các nghiên cứu đã chững minh rằng nhai kẹo cao su có thể tăng cường lượng máu lên não bộ khoảng 25 - 40%. Tăng lượng máu lên não tức là tăng lượng Oxi cung cấp cho não bộ. Do máu chứ lượng nước cao, từ đó giúp não bộ làm việc hiệu quả hơn.

b. Nghe nhạc không lời

Bất cứ ai cũng đều biết rằng não người gồm hai bán cầu não. Bán càu não trái thiên về tư duy, logic,... trong khi bán cầu não phải thiên về nghệ thuật, tưởng tượng, mơ mộng,...
 
Chắc bạn đã rất nhiều lần đau đầu vì lúc làm việc hay học tập không thể tập trung đúng không. Các môn học trên lớp và ngay cả việc học tiếng Hàn đều sử dụng não trái, và khi đó não phải được nghỉ xả hơi. Lúc nó nó không có việc làm, cho nên điều tất yếu sẽ xảy ra là nó sẽ "bày trò" để làm vì "ăn rỗi ở không" cũng chán.
 
Nếu bạn muốn tập trung vào việc học tập thì hãy kiếm việc cho nó làm, đừng để não phải trong tình trạng nhàn rỗi khi bạn đang học tập. Não trái phải làm việc còn não phải thì chơi bời, cẩn thận kẻo não trái của bạn sẽ kiện vì sự thiên vị của bạn đấy! Vì vậy, đừng quên tạo "việc làm" cho não phải nhé. Mà việc làm tốt nhất đối với anh bạn này là hãy bắt nó làm việc mà nó phải làm. Các tốt nhất là hãy nghe nhạc. Tuy nhiên, bạn nên nghe nhạc không lời nhé, với tiết tấu hơi nhanh, một gợi ý cho bạn là hãy nghe nhạc Baroque.

c. Tập thể dục buổi sáng​

 
Những cách học tiếng Hàn Quốc miễn phí
Tập thể dục buổi sáng
 
 
Chắc chắn không phải nói nhiều bởi ai cũng biết tầm quan trọng của việc tập thể dục đối với sức khỏe con người rồi. Quá trình tập thể dục giúp cơ thể vận động một cách toàn diện, việc vận động cũng khiến bạn thở mạnh, thở sâu và thở đều hơn. Do đó tạo điều kiện rất tốt cho não bộ vì khí Oxi đi vào cơ thể nhiều hơn khi bạn thở thông thường đồng nghĩa vỡi việc não bộ của bạn được cung cấp dưỡng chất để đảm bảo việc duy trì các hoạt động tư duy và học tập.

d. Không gian học tập phù hợp

Không gian học tập là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn học tập một cách thoải mái. Tuy nhiên, "mỗi người một khẩu vị", vì thế không gian như thế nào được cho là phù hợp tùy vào gu của mỗi người. Có người cảm thấy mình sẽ học tập hiệu quả nhất khi đến thư viện, có người lại tìm thấy cảm hứng học tập ở một nơi gần gũi với thiên nhiên, có người thì thích học tập ngay trên bàn học bừa bộn, số khác thì bàn học phải thật gọn gàng và ngăn nắp học mới có thể bắt tay vào việc học tập, ...

e. Tư thế ngồi đúng

Để quá trình học tập diễn ra hiệu quả nhất bạn phải rèn luyện cho mình một tư thế ngồi chuẩn: lưng thẳng, mắt cách bàn 30cm.
 
Bạn có biết rằng các tín hiệu từ cơ thể sẽ tác động vào não và não sẽ phân tích các tín hiệu được truyền đến và truyền lại bằng các thói quen. Nếu như bạn thường xuyên học tiếng Hàn với trạng thái uể oải, chán chường thì não sẽ ghi nhận học tiếng Hàn là một việc rất nhàm chán và dần dần bạn sẽ chẳng còn một chút động lực nào để học tiếng Hàn hiệu quả. Chính vì vậy, khi ngồi vào bàn học hãy ngồi thẳng để thể hiện một tinh thần sung sức nhé!

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa
Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn nắm gọn những cách phát âm tiếng Hàn một cách đơn giản như “đang giỡn”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482