Tiết lộ cách học tiếng Hàn sơ cấp online hiệu quả

Khởi đầu hoàn hảo học tiếng hàn sơ cấp online với bảng chữ cái tiếng Hàn.

Cũng như bao ngoại ngữ khác thì bảng chữ cái tiếng Hàn là kiến thức đầu tiên mà bạn cần học. Với tất cả là 21 nguyên âm và 19 phụ âm thì việc học thuộc không phải là quá khó nhưng để đạt được những kết quả cao thì như vậy là chưa đủ mà nó còn đòi hỏi bạn phải biết cách viết và phát âm tiếng Hàn chuẩn từng chữ một thì việc học viết tiếng Hàn và luyện nói tiếng Hàn mới tốt được.

 

Tiết lộ cách học tiếng Hàn sơ cấp online hiệu quả

Luyện phát âm tiếng Hàn là bước cơ bản đầu tiên học tiếng Hàn sơ cấp

Từ vựng Hàn giúp bạn có thế mạnh.

Nêu có kho từ vựng tiếng Hàn phong phú, đa dạng thì chắc chắn việc học của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều, nhất là khi bạn mới chập chững làm quen và bắt đầu học thì còn nhiều bỡ ngỡ thì chính từ vựng sẽ là giải pháp giúp bạn tiếp cận từ từ với những kiến thức của tiếng Hàn. Nhưng làm sao để có được điều này thì bạn cũng cần có cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả đấy nhé.

>>> Xem thêm: Hãy vui học tiếng Hàn

Những bước học tiếng hàn sơ cấp online hiệu quả!

Thứ nhất trong tiếng Hàn các bạn nên nhớ là phần sơ cấp bao giờ cũng là phần dễ nhất nhưng cũng là phần quan trọng nhất. Vì vậy, nếu muốn học tiếng hàn sơ cấp online, bắt buộc phải đi đúng các bước, học đầy đủ từng phần một cách nghiêm túc. Vạn sự khởi đầu nan. Hãy cứ tưởng tượng bạn là một cái cây, điểm bắt nguồn sự sống là ở rễ, tiếng Hàn sơ cấp đóng vai trò chính là rễ, khởi đầu cho quá trình học ngoại ngữ Hàn của bạn. Rễ càng sâu kiến thức càng chắc, việc học sẽ càng hiệu quả. Ngược lại, rễ chùm thì đương nhiên là kém chắc chắn hơn, tiếng Hàn của bạn có lẽ sẽ bị hổng kiến thức nếu không được bạn nên kế hoặc tự học bài bản, đương nhiên sẽ khó khăn khi tiếp tục những kiến thức nâng cao hơn.

Thứ hai, nếu muốn học ngôn ngữ hàn sơ cấp online, hãy bắt đầu với bảng chữ cái và luyện cách phát âm tiếng hàn cho thật chuẩn mực nhé! Nguyên tắc 4 không bạn cần chú ý, đó là:

- Không thuộc bảng chữ cái - Không thể đọc
- Không biết bảng chữ cái - Không thể viết
- Không nhớ cách phát âm - Không thể nói
- Không luyện phát âm chuẩn - Không thể nghe

Nếu bạn bỏ qua bước này hoặc không quá lưu tâm đến trong quá trình tự học tiếng Hàn sơ cấp, đừng mong khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ trong tương lai nhé!

Thứ ba, hãy đặt thời gian hoàn thiện việc học ngoại ngữ Hàn sơ cấp online càng nhanh càng tốt. Điều này tạo nên một sức ép lên tinh thần người học và buộc chúng ta phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành nó. Ví dụ, thông thường để hoàn thiện kiến thức tiếng Hàn sơ cấp, bạn cần phải mất từ 5 đến 6 tháng. Tuy nhiên, hãy đặt mục tiêu cho mình chỉ với 4 tháng thôi, thậm chí là 3 tháng để bạn có hứng thú phấn đầu là cố gắng học tập.

Tìm kiếm nguồn học uy tín

Các bạn đang và đã hoàn thiện cấp độ tiếng Hàn sơ cấp đã nắm trong tay một lượng kiến thức tương đối nhiều về tiếng Hàn, đủ để có khả năng đọc hiểu hay nghiên cứu nâng cao hơn về nó. Khi học ngôn ngữ Hàn sơ cấp online, cũng như cách các bạn lựa chon nguồn học ngoại ngữ Hàn online như ở các cấp trước đây thì việc đầu tiên là bạn nên lựa chọn các nguồn học đáng tin cậy như các trang dạy tiếng hàn của Hàn Quốc hay các trang quốc tế, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Học tiếng Hàn sơ cấp Online ở Việt Nam hiện nay cũng đang phổ biến. Tuy nhiên, tốt nhất là nên học tại các trang web uy tín và có tiếng về tiếng Hàn của nước ngoài.

Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn online

Ngữ pháp và từ vựng luôn được chú trọng ngay từ khi mới bắt đầu học. Bạn có thể tải những phần mềm, ứng dụng học ngoại ngữ Hàn để có thể học trên điện thoại và máy tính mọi lúc mọi nơi. Nếu học ngoại ngữ Hàn truyền thống theo phương pháp học qua Flashcard, giấy Notes, học viết từ,... thì cách học ngôn ngữ Hàn online lại thú vị hơn rất nhiều qua Games, phim ảnh, bài hát hay những cuốn truyện trên mạng. Nguồn tài nguyên học ngôn ngữ Hàn trên mạng vô cùng phong phú vớ đủ thể loại từ trình độ sơ cấp đến trung cấp.

>>> Xem thêm: Phương pháp để bắt đầu học tiếng Hàn Quốc cơ bản

Học tiếng Hàn sơ cấp online chúng ta nên học chắc chắn từng phần

 

Tiết lộ cách học tiếng Hàn sơ cấp online hiệu quả

Học tiếng Hàn nên chắc chắn từng phần một

Thông thường trong quá trình học ngoại ngữ Hàn chúng ta hay mắc lỗi học lung tung hoặc lơ đáng, mỗi bài học một ít câu, từ vựng tiêng Hàn trong bài thì thuộc vài từ để đặt câu, sau một khóa học thì nói được vài câu đơn giản, sau một thời gian ngắn chẳng nhớ gì nữa hoặc chỉ nhớ vài câu.

Ít có bạn học ngoại ngữ Hàn mà tuân thủ đúng quy luật, chúng ta không chú ý những cái đơn giản mà luôn muốn tìm đến cài phức tạp mà không nghĩ người ta đã chia cái phức tạp thành cái đơn giản để việc học dễ dàng hơn, khi đến cái phức tạp ở bậc cao hơn lại chẳng theo được và lâu dần sinh chán nản rồi bỏ.

Thử nghĩ xem nếu không học qua lớp 1 hoặc lớp 1 học quá kém làm sao theo được lớp 2 và những lớp tiếp sau nay, trong quá trình học ngoại ngữ Hàn cũng vậy.

Tiếng Hàn Quốc được chia thành các cung bậc khác nhau mà ai cũng biết, đó là tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn Cao cấp.

Chúng ta có thể làm thành một sườn để việc học đơn giản:

Khi mới đầu học ngoại ngữ Hàn nhập môn chúng ta phải nắm thật chắc, trong tiếng Hàn nhập môn có những gì, có cấu trúc như thế nào, có bao nhiêu câu căn bản, có bao nhiêu từ vựng. đây là những thứ quan trọng để các bạn theo được tiếng Hàn sơ cấp.

Tiếng Hàn sơ cấp gồm bao nhiêu bài, mỗi bài có bao nhiêu ngữ pháp cách đặt câu theo ngữ pháp thế nào, ý nghĩa cấu trúc ngữ pháp đó là gì, trong mỗi bài có bao nhiêu từ vựng. Trong các bài có hội thoại các bạn nên tập chung nghe và nói theo, ở hội thoại nghe và nói theo lặp đi lặp lại càng nhiều càng tôt.

Đăng ký các khóa học tiếng Hàn sơ cấp.

Việc đăng ký các khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm tiếng Hàn uy tín sẽ đảm bải chất lượng cả về giảng dạy hay học tập của bạn. Với  những tài liệu học đạt chuẩn với hình thức thể hiện hiện đại với sự hỗ trợ của những hình ảnh và âm thanh sinh động và chân thực sẽ giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Với việc áp dụng thêm những phương pháp học ngoại ngữ Hàn hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất cho việc học của mình.

Sử dụng các app học tiếng Hàn.

Khi sử dụng các app học tiếng Hàn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện dụng từ cách sử dụng với những thao tác đơn giản, những kiến thức được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, không chỉ là học thuộc đơn thuần mà sẽ có những tương tác trực tiếp qua những trò chơi nho nhỏ,... giúp việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều mà không bị nhàm chán.

Cách học tiếng Hàn online sơ cấp qua phim

Từ lâu, phim ảnh Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam, với những bộ phim nổi tiếng về tình yêu lãng mạn và tâm lí gia đình. Nếu bạn là fan hâm mộ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thì đây quả là cách học thú vị với bạn. Sự yêu thích sẽ khiến bạn dễ tiếp thu hơn và chú tâm vào việc học hơn. Để học ngoại ngữ Hàn hiệu quả, bạn hãy tải các bộ phim có phụ đề Hàn ngữ hoặc tốt nhất là Hàn - Việt. Nếu tải phụ đề tiếng Hàn, bạn sẽ theo dõi được những gì người bản xứ nói, cách nhấn, ngắt nghỉ, ngữ điệu, nếu không biết từ này thì có thể tra từ. Còn đối với phụ đề song ngữ Hàn - Việt, bạn sẽ không tốn thời gian để tra nghĩa tuy nhiên bạn có thể gặp phải trường hợp người dịch không dịch đúng nghĩa của từ, gây nhầm lẫn trong quá trình học.

 

Tiết lộ cách học tiếng Hàn sơ cấp online hiệu quả

Học tiếng Hàn bằng cách xem phim

Học qua phim sẽ giúp bạn luyện được 2 kĩ năng quan trọng trong tiếng Hàn giao tiếp là kĩ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được kha khá từ vựng trong cuộc sống và cách phát âm của người bản xứ.

>>> Xem thêm: Mách nhỏ kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Cách học tiếng Hàn online trên websites

Hiện nay, việc học ngoại ngữ Hàn trực tuyến hay online đã không còn quá xa lạ, những trang web tự học tiếng Hàn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Trên các website của các trung tâm tiếng Hàn thường đăng tải rất nhiều bài học ngôn ngữ Hàn từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, cũng như những bí quyết giúp bạn học ngôn ngữ Hàn hiệu quả đối với từng kĩ năng riêng biệt. Bên cạnh đó, có khá nhiều trang web học nổi tiếng tại nước ngoài chuyên về giảng dạy tiếng Hàn với các cấp độ khác nhau như Talk to Me in Korea, Koreanclasswith 101, KBS, Memrise,... với ngôn ngữ giảng dạy là Anh - Hàn hoặc Việt - Hàn. Bạn hãy lựa chọn cho mình ngôn ngữ để việc học hiệu quả nhất.

Ngoài những điều cần đặc biệt lưu ý ở trên, người học cần phải có thái độ nghiêm túc, tạo thói quen học thường xuyên mỗi ngày và có mục tiêu rõ ràng với những phương pháp học khoa học nhất,... để khiến cho việc học ngoại ngữ Hàn sơ cấp online của mình trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa
Luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn nắm gọn những cách phát âm tiếng Hàn một cách đơn giản như “đang giỡn”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482