Phương pháp học tiếng Hàn đơn giản và hiệu quả

Phương pháp học tiếng Hàn đơn giản và hiệu quả 

Vẫn tiếp tục các serie giới thiệu cách học cũng như phương pháp làm thể nào để học tiếng Hàn một cách chuẩn mực nhất. Hôm nay ngày 17/03/2017 học tiếng hàn tại TPHCM xin giới thiệu với bạn đọc 9 phương pháp học nhanh và chất lượng. Bạn không cần phải tìm tòi chi cho mệt nữa, không cần mất quá nhiều thời gian, tiền bạc vào các trung tâm mà bạn chưa tìm hiểu qua. 

Việc lựa chọn và lập cho mình một thời gian biểu, phương pháp phù hợp và kiên trì thực hiện sẽ cho bạn một thói quen để chinh phục tiếng Hàn. Sau đây Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM xin chia sẻ tới các bạn 9 phương pháp học tiếng Hàn đơn giản và hiệu quả, thú vị nhất để bạn tham khảo học tiếng Hàn.

>> Tham Khảo: Học tiếng Hàn qua mạng cùng với Korean radio

1. Học tiếng Hàn qua các kênh radio Korean trực tuyến

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin – truyền thông và sự phát triển đa dạng của các đài nói tiếng Hàn như KBS WorldRadioKorea, CNN, MBC…thì việc lựa chọn cho mình một kênh để nghe sẽ trở nên đơn giản hơn. Hãy lựa chọn những kênh phù hợp với khả năng của bạn và những chủ đề mà bạn ưa thích để việc học tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Bạn có thể vào chuyên mục học tiếng Hàn qua báo chí của Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM để luyện nghe tiếng Hàn qua tin tức của các kênh CNN, MBC nhé.

Học tiếng Hàn qua các kênh radio Korean trực tuyến
Học tiếng Hàn qua các kênh radio Korean trực tuyến

2. Học tiếng Hàn qua cách video về tiếng Hàn trên Youtube...

Hiện nay, cách học tiếng Hàn qua youtube đang trở thành công cụ được nhiều người áp dụng và khá thành công. Vì thế hằng ngày bạn nên vào youtube lựa chọn những video hữu ích để học tiếng Hàn nhé, sẽ có những gợi ý giúp bạn dễ dàng chọn được video thú vị bằng tiếng Hàn để thưởng thức.

3. Học tiếng Hàn qua các bài hát

Tập thói quen tự nói và hát tiếng Hàn khi ở một mình hay thậm chí trong phòng tắm, dần dần bạn sẽ nhận thấy mình nói tiếng Hàn tự nhiên, thành thạo hơn. Bắt đầu bằng những câu đơn giản thân thuộc trong cuộc sống hay bất cứ chủ đề nào bạn thích thú.

4. Nghe những thần tượng là người nước ngoài của bạn

Bạn có thần tượng một người nổi tiếng nào mà tiếng Hàn là tiếng mẹ đẻ của họ không? Nếu có hãy tìm những video phỏng vấn họ và lắng nghe. Đây cũng là cách học nghe và nói tiếng Hàn thú vị và tạo cảm giác hứng thú cho bạn.


>>Tham khảo: Phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát 

5. Giao tiếp thường xuyên với người Hàn Quốc

Tranh thủ những lúc rãnh rỗi, đến những nơi thu hút nhiều du khách nước ngoài hoặc các địa điểm nhiều người nước ngoài sinh sống và vui chơi, rồi tiếp cận họ giao lưu kết bạn để thực hành nói. Bạn sẽ học được nghe, cách phát âm tiếng Hàn và giao tiếp tiếng Hàn tự tin cũng như chuẩn hơn.

Học tiếng Hàn qua bài hát
Học tiếng Hàn qua bài hát

6. Để ý tới các biển quảng cáo, tạp chí hay tờ rơi

Ở những biển quảng cáo, tập chí hay tờ rơi thường được sử dụng tiếng Hàn nên khá thú vị cho bạn để bạn học tiếng Hàn. tiếng Hàn ở đây thường in song ngữ và có hình ảnh sinh động nên rất dễ để bạn học từ vựng tiếng Hàn cũng như ghi nhớ sâu.

7. Nhạc Hàn - phương pháp không thể thiếu nếu muốn học tiếng Hàn giao tiếp

Bạn thích nghe nhạc Hàn Quốc? Tại sao không tân dụng lúc nghe nhạc để học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn qua bài hát bạn sẽ ngấm tiếng Hàn một cách tự nhiên, vừa giải trí vừa ngân nga theo từng câu hát thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Cứ nghe 1 bài nhiều lần bạn sẽ thuộc và tiếp thu được kiến thức Hàn ngữ.

>> Xem thêm: Cách học bảng chữ cái tiếng Hàn qua bài hát

8. Tham gia trò chuyện trực tuyến với giảng viên Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều trang web là môi trường để những người học tiếng Hàn giao lưu kết bạn, giao tiếp trực tuyến với người nước ngoài. Các trang web này thông qua các phần mềm chát để mọi người thực hành nói mỗi ngày. Không những thế bạn còn biết thêm nhiều thông tin về nước bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể đăng kí học tiếng Hàn online tại một số website dạy tiếng Hàn trực tuyến. Tại đây bạn cũng có thể được luyện nói tiếng Hàn với các giảng viên bản ngữ, chỉ cần chiếc laptop có kết nối internet cùng với tai nghe có míc.

Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM chúng tôi là một website dạy tiếng Hàn trực tuyến uy tín với phương pháp đúng đắn và đội ngũ giảng viên bản xứ chuyên nghiệp luôn chào đón bạn đăng ký học tiếng Hàn.  

9. Sự tự tin

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, tự tin thì bạn mới có niềm tin phấn đấu và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn để trở nên nói tiếng Hàn nhuần nhuyễn, trôi chảy và chuẩn như người bản ngữ. Vì thế hãy mạnh dạn và tự tin hơn để học tiếng Hàn đạt kết quả cao nhất nhé.

Với 9 phương pháp học tiếng Hàn đơn giản và hiệu quả, thú vị nhất ở phía trên chắc chắn sẽ cho bạn những phút giây học tiếng Hàn bổ ích. Chúng tôi luôn cung cấp những bài viết tiếng Hàn hay để đồng hành với quá trình học tiếng Hàn của bạn. Chúc bạn luôn học tập tốt!

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482