Top 5 website hữu ích giúp bạn học tiếng Hàn miễn phí

Học tiếng Hàn miễn phí mọi lúc mọi nơi

Bạn muốn học tiếng Hàn tại nhà? Bạn muốn tìm kiếm thêm tài nguyên để hỗ trợ cho việc học của mình nhưng không muốn trả phí cho những khóa học bổ sung, những quyển sách tham khảo, hay ebook đắt đỏ? Vậy thì đây, hãy ghi lại ngày 5 trang web học tiếng Hàn miễn phí để học khi cần bạn nhé!

Kosnet

“Kosnet” hoặc “Study In Korea” là trang web được Chính phủ Hàn Quốc đài thọ. Các bạn học có thể học và sử dụng tài liệu học tiếng Hàn miễn phí trên trang web này. Giao diện cũng sử dụng song song hai ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh, khuyến khích người nước ngoài chưa thạo tiếng Hàn truy cập. Hơn nữa, vì là trang do Chính phủ Hàn Quốc “hậu thuẫn” nên chắc chắn chất lượng bài giảng tại đây cực kỳ chất lượng và chuẩn xác. Người học có thể lựa chọn giữa phần Tự học tiếng Hàn, Các tài liệu hoặc Video có giảng viên hướng dẫn. Chỉ cần tạo tài khoản ban đầu là bạn đã có thể bắt đầu tham gia khóa học và sử dụng website hữu ích này rồi!
 

Học tiếng Hàn miễn phí

Học tiếng Hàn miễn phí qua website

 

KBS World Radio

KBS là một trong những đài truyền hình danh tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin từ Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp các bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế. Bạn có thể lựa chọn các hình thức nghe đài của radio này như Sóng ngắn Radio, Chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên kênh KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s Learn Korean, hết sức thân thiện cho người Việt đang học tiếng Hàn.

>> Xem thêm: Đây mới gọi là cách học tiếng Hàn online miễn phí

Talk to me in Korean

Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên dùng để học giao tiếp tiếng Hàn, cũng không cần bất kỳ thủ tục nào phức tạp rườm rà để đăng ký cả. Trang web này được người Hàn Quốc bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể học tiếng Hàn một cách hứng thú và sống động hơn. Những bài học trên Talk to me in Korean được phân cấp bậc, trang web còn có bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn ở phần “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn, là phần mà ắt hẳn là được rất nhiều bạn đang học tiếng Hàn hay hỏi nhất, đúng không nào! Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau, nên việc học trên Talk to me in Korean là việc học tiếng Hàn miễn phí hoàn toàn luôn.

Korean Class 101

Đây là trang web cực kỳ hay và hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn hội thoại. Nếu chỉ đang cần luyện kỹ năng nghe – nói, chú trọng vào học để giao tiếp thì bạn có thể chọn kênh website này để ghé thăm khi mới bắt đầu học, vì những video bài giảng trên đây được thiết kế chất lượng và mang tính học thuật cao hướng đến người dùng. Tuy nhiên, trang web này thì chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng thôi, thế nên bạn có một tuần để tải tài liệu học về máy học dần!
 

Học tiếng Hàn miễn phí

Học tiếng Hàn miễn phí ở bất kỳ nơi đâu

 

Memrise

Memrise hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ tiếng khác trên thế giới. Việc học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho bất kỳ ai học ngoại ngữ, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để! Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học. Bạn có thể truy cập website hoặc tải ứng dụng về điện thoại. Học từ vựng với Memrise là bí quyết được rất nhiều bạn trẻ truyền tai nhau đấy.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều website hữu ích khác có thể giúp bạn học tiếng Hàn miễn phí mà hiệu quả. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn vẫn phải có một lộ trình bám sát và mục tiêu rõ ràng để bám theo, thì việc học mới có thể phát huy được nhé!

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Không cần đi đâu xa, một cú click chuột, tiếng Hàn mở ra!

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp các bạn học từ vựng tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin
Cách tự học tiếng Hàn online hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin

Bạn đang khó khăn không biết phải xuất phát tự học tiếng Hàn online từ đâu. Hãy để Phuong Nam Education giúp bạn làm điều đó thông qua cách tự học...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/2229605603187256482