Các khóa học hàng đầu tại Hàn Quốc

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số khóa học hàng đầu Hàn Quốc hiện nay để bạn có thêm những sự lựa chọn cho quá trình học tiếng Hàn của bản thân.

>> Xem thêm: Cách học tiếng Hàn bổ ích và hiệu quả

1. Lợi ích của việc tham gia một khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc là gì?

Tương tự như những lợi ích của việc học tiếng Nhật và Trung Quốc, học tiếng Hàn sẽ giúp sinh viên có được việc làm trong các ngành chuyên môn có liên quan đến các lĩnh vực công nghệ cao, y sinh học và chính phủ của các doanh nghiệp quốc tế. Các vị trí dịch luôn có sẵn và có thể dẫn đến việc làm lương cao hơn trong công việc chính trị hoặc hành chính.

có nên học tiếng hàn quốc không

Tham gia các khóa học tiếng Hàn

2. Khóa học ngôn ngữ ở Hàn Quốc là gì?

Trái ngược với niềm tin phổ biến, ngôn ngữ Hàn Quốc hoàn toàn khác với tiếng Nhật và kết hợp nhiều nhân vật Trung Quốc (hanja) vào văn bản của nó. Tiếng Hàn được hàng triệu người sống ở Hàn Quốc, Triều Tiên và một số quận ở Trung Quốc nói. Tuy nhiên, có sự khác biệt nhỏ trong cách sử dụng từ và ngữ pháp tồn tại giữa ngôn ngữ Hàn Quốc mà người Nam và người Bắc Hàn nói. Học tiếng Hàn cũng liên quan đến việc tìm hiểu sự khác biệt về phép biện chứng dựa trên sự khác biệt về âm điệu và sự khác biệt được tìm thấy ở Seoul, Hàn Quốc và Bình Nhưỡng, Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, các phương ngữ này có thể hiểu được một phần và thường gây ra vấn đề nhỏ khi.

3. Các yêu cầu đối với một khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc là gì?

Sinh viên cần phải có 18 tuổi và đã có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương để đủ điều kiện tham gia khóa học tiếng Hàn. Các kỳ thi thường được thực hiện trước khi một học sinh được phép tiến lên cấp độ tiếp theo của khóa học.

4. Chi phí tham gia một khóa học tiếng Hàn như thế nào?

Hoàn thành khóa học tiếng Hàn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách học phí và thời gian của khóa học. Sinh viên đăng ký học toàn thời gian bằng tiếng Hàn thường hoàn thành khóa học trong vòng một năm.

có nên học tiếng hàn quốc không

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

5. Học sinh có thể học tiếng Hàn ở đâu?


Hiện nay tiếng hàn rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ thất ự yêu thích nên không khó để bạn tìm được một môi trường để học tiếng hàn. Một số trường đại học châu Âu cung cấp các khóa học tiếng Hàn cũng như các trường đại học Hàn Quốc và một số trường đại học ở Việt Nam đều có rất nhiều chương trình đào tạo tiếng hàn ngắn hạn và dài hạn có chất lượng và hiệu quả. Điều đó cho thấy muốn được học tiếng hàn bạn không nhất thiết phải qua Hàn Quốc để học mà ngay trong trường đại học tại Việt Nam cũng có thể đào tạo tiếng hàn rất tốt cho bạn. Để biết thêm việc nên học tiếng Hàn ở đâu cho tốt bạn tham khảo tại đây.

6. Một số chương trình dạy tiếng hàn hiện nay

Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc đã bắt đầu để giúp sinh viên nước ngoài học tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc. Trung tâm cung cấp các chương trình giáo dục có hệ thống khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học sinh.

- Chương trình tiếng Hàn ngắn hạn (chương trình 3 tuần)

- mChương trình được thiết kế cho học sinh học tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc một cách mạnh mẽ trong một thời gian ngắn. Mỗi ngày sẽ có một lớp học văn hoá.

- Chương trình Tiếng Hàn Quốc Chuyên sâu (chương trình 10 tuần, 4 học kỳ / năm)

- Chương trình được thiết kế để đào tạo sinh viên tích cực trong kỹ năng nói, nghe, viết, và đọc tiếng Hàn. Khóa học được chia thành sáu cấp độ và mỗi lớp bao gồm mười lăm sinh viên hoặc ít hơn.

- Chương trình Cử nhân (chương trình 15 tuần)

- Chương trình Đại học là chương trình học tiếng Hàn dành cho sinh viên nước ngoài hiện đang theo học với tư cách là sinh viên đại học hoặc sau đại học tại Đại học Kookmin. Nó mở cửa cho sinh viên tín dụng.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua mạng xã hội Twitter

có nên học tiếng hàn quốc không

Nhiều chương trình giảng dạy tiếng Hàn

7. Học tiếng hàn như thế nào mới hiệu quả 

Đối với những người quan tâm đến cách tiếp cận có cấu trúc hơn để học tiếng Hàn trực tuyến, bạn hãy tìm đến những trang web cho những ai mới học tiếng hàn.  Đây là trang web mà bạn đang tìm kiếm những người yêu thích tiếng hàn tạo ra một cộng đồng để chia sẻ và học hỏi! Một thư viện các khóa học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí dành cho người mới bắt đầu và học viên trung cấp. Mỗi bài học đều có những cách giải thích dễ hiểu để nâng cao kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn của bạn, và tất cả đều nhắm mục tiêu cụ thể đến người nói tiếng Anh và những thách thức mà họ sẽ gặp phải sớm.

Bài học bao gồm từ giới thiệu về bảng chữ cái Hàn Quốc cho các động từ và màu sắc. Làm thế nào để sử dụng nó. Các khóa học được tổ chức thành một chương trình giảng dạy cơ bản mang lại cho bạn những điều tốt đẹp, nhưng bạn không cần tuân theo nó. Đơn giản chỉ cần đi các lớp học của bạn giải trí và theo tốc độ của riêng bạn.

Giữ một notepad tiện dụng và ghi chép riêng của bạn. Vui lòng diễn đạt lại ngữ pháp và các lời giải thích liên hợp theo từ ngữ của riêng bạn. Điều quan trọng nhất là ghi chép của bạn là cá nhân và bạn hiểu chúng khi bạn vượt qua chúng. Đảm bảo xem lại bài học một cách hiệu quả và thường xuyên. Tốt nhất là dành chút thời gian ở đây mỗi ngày, đúng hơn là rất nhiều lần mỗi tuần một lần!

Cuối cùng, hãy chắc chắn kết hợp các khóa học lý thuyết với một nền tảng trao đổi ngôn ngữ để đạt được hiệu quả tối đa và để bạn có thể thực hành kỹ năng nói và nghe một cách có hiệu quả với người bản địa.

Các tính năng bổ sung

Đối với những người bạn tò mò về văn hoá và xã hội Hàn Quốc, trang web này cung cấp rất nhiều bài báo thú vị, sự kiện và hiểu biết về văn hoá Hàn Quốc, bao gồm các chủ đề như Taekwondo, văn hóa, du lịch, và nhiều hơn thế.

Tiếng Hàn chắc chắn là một ngôn ngữ hấp dẫn - Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hứng thú khi học tiếng Hàn. Nếu bạn là một người học nâng cao hơn đang tìm kiếm các nguồn lực, sau đó chúng tôi hoan nghênh mong muốn của bạn để tìm nguồn thông tin mới. Và hơn trên hết tiếng hàn hiện nay là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng tại Châu Á chính vì vậy khi học tiếng hàn sẽ tạo nhiều cơ hội cho bạn khi muốn tìm kiếm thêm một cơ hội làm việc tại một công ty hàn quốc tại việt nam. Tuy nhiên học tiếng hàn đòi hỏi bạn cần có lòng kiên trì, tinh thần học hỏi và sự nhanh nhạy khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Hầu hết tất cả, chúng tôi rất vui mừng vì tất cả những kinh nghiệm phong phú mà có thể bắt đầu theo cách của bạn khi bạn tiến bộ với tiếng Hàn.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Mẹo học tiếng hàn nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo
Mẹo học tiếng hàn nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo

Bạn muốn học Hàn hiệu quả và nhanh chóng. Hãy tham khảo ngay một số cách học tiếng hàn nhanh nhất hiện nay mà qua nhiều năm kinh nghiệm công...

Cách luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả mà bạn nên học theo.
Cách luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả mà bạn nên học theo.

Bắt đầu học một ngoại ngữ nào, bạn cũng phải trải qua 4 thứ tự 4 kỹ năng nghe- nói đọc - viết. Như vậy bạn có thể hiểu kĩ năng nghe là vô cùng quan...

15 mẹo tuyệt vời để học tiếng Hàn nhanh chóng phần 1
15 mẹo tuyệt vời để học tiếng Hàn nhanh chóng phần 1

Khi bạn nghe cụm từ "học tiếng Hàn", điều gì thường nảy ra trong tâm trí của bạn? Đối với nhiều người, đó là năm năm học chính thức trong một lớp...

Để học nhanh tiếng Hàn bạn nên sử dụng phương pháp nào
Để học nhanh tiếng Hàn bạn nên sử dụng phương pháp nào

Nếu bạn biết thêm ngôn ngữ thứ hai, thứ ba ngoài ngôn ngữ chính của bạn, nhắc định bạn sẽ có cơ hội về việc làm rất cao. Trong đó tiếng Hàn là một...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
https://zalo.me/2229605603187256482